น้ำผลไม้สกัดเย็น คืออะไร ดีต่อร่างกายของเราอย่างไรบ้าง?

น้ำผลไม้สกัดเย็น คืออะไร ดีต่อร่างกายของเราอย่างไรบ้าง

ในปัจจุบันเทรนด์การดูแลรักษาสุขภาพได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้หลายๆคนหันมาดูแลร่างกายกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ การนอนพักผ่อนให้เพียงพอ รวมไปถึงการกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อย่างเช่น การดื่ม “น้ำผลไม้สกัดเย็น” เพราะนอกจากจะได้รับสารอาหารจากผักผลไม้ครบถ้วนแล้วยังช่วย ดีท็อกซ์ร่างกายไปในตัวอีกด้วย

วันนี้ทางทีมงาน Juicer Club ของเราจึงอยากพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับการดื่มน้ำผลไม้สกัดเย็นกันว่าเป็นอย่างไร และดีต่อร่างกายเราขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วเราไปรับชมกันเลยครับ

ทำความรู้จัก น้ำผลไม้สกัดเย็น คืออะไร

น้ำผลไม้สกัดเย็น คือ น้ำผักหรือน้ำผลไม้ที่ผ่านกระบวนการสกัดเย็น โดยใช้เครื่องสกัดน้ำผลไม้แยกกากแบบเฉพาะที่เป็นระบบไฮดรอลิคแบบหัวเกลียวรอบต่ำมาสกัดน้ำผลไม้แทนแบบเก่าที่ใช้ใบมีดความเร็วสูง เพื่อไม่ให้เกิดความร้อนและปฏิกริยาออกซิเดชั่นขณะที่เรากำลังคั้นน้ำผลไม้ ทำให้ได้รับวิตามิน เอนไซม์ และคุณประโยชน์ของผักผลไม้อย่างครบถ้วน ซึ่งต่างจากน้ำผลไม้แบบปกติที่มักจะนำไปผ่านกระบวนการพาสเจอร์ไรส์เพื่อฆ่าเชื้อ จะไปทำลายวิตามิน สี และรสชาติของน้ำผลไม้ จนต้องเติมสีและแต่งกลิ่นสังเคราะห์เพิ่มเติม

น้ำผลไม้สกัดเย็น เหมาะกับใครบ้าง

  1. คนรักสุขภาพทุกคน : เพราะจะได้รับคุณประโยชน์จากผักหรือผลไม้อย่างเต็มที่ หรือหากคุณรักในการออกกำลังกายการดื่มน้ำผลไม้สกัดเย็นจะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารทันทีโดยไม่ต้องย่อย เหมาะกับการดื่มก่อนออกกำลังกาย
  2. ผู้ป่วยบางโรค : ที่อาจจะต้องกินผักหรือผลไม้บางชนิดเพื่อบำรุงรักษาร่างกาย การทำน้ำผลไม้สกัดเย็นจะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์มากกว่าปกติอย่างแน่นอน
  3. คนที่ไม่ชอบกินผักผลไม้ : การใช้เครื่องแยกกากชนิดสกัดเย็น นอกจากจะทำให้ได้น้ำผักผลไม้ที่มีสารอาหารครบถ้วนแล้ว ยังทานง่ายอีกด้วย เพราะตัวเครื่องจะแยกกากออกไปเหลือแต่น้ำผลไม้อร่อยๆเท่านั้น
  4. คนที่มีปัญหาในเรื่องระบบย่อยอาหาร : เพราะตัวเครื่องจะทำการแยกกากทั้งหมดออกไป เหลือเพียงแต่น้ำ จึงไม่ทำให้เกิดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ และยังเหมาะกับการนำไปใช้ดีท็อกซ์ลำไส้อีกด้วย

น้ำผลไม้สกัดเย็น หาได้จากที่ไหนบ้าง

หากใครอยากลองกินน้ำผลไม้แบบสกัดเย็นคุณสามารถหาได้ตามร้านขายน้ำผักผลไม้ที่มีเครื่องสกัดเย็นประจำอยู่ในร้าน แต่ถ้าหากใครที่อยากดูแลสุขภาพของตัวเองในระยะยาวหรือไม่อยากออกไปข้างนอกเพราะกลัวเสี่ยงกับโรคโควิด-19 คุณสามารถหาซื้อเครื่องคั้นน้ำผลไม้แยกกากมาประจำไว้ที่บ้านคุณเองได้ เพราะตัวเครื่องนั้นมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่พันกว่าบาทเท่านั้น แต่ถ้าให้ผมแนะนำการซื้อเครื่องคั้นน้ำผลไม้แยกกากสกัดเย็นมาใช้ที่บ้านนั้นจะดีกว่าในระยะยาว ทั้งในเรื่องของการประหยัดค่าใช้จ่ายและสุขภาพของตัวคุณ

ตัวอย่าง น้ำผลไม้สกัดเย็น

จริงๆแล้วผักหรือผลไม้ที่เรารู้จักกันสามารถนำไปทำน้ำผลไม้สกัดเย็นได้เกือบทุกชนิดและแต่ละส่วนก็จะให้รสชาติหรือคุณประโยชน์ที่แตกต่างกัน ยกตัวอย่างเช่น มะละกอ สามารถนำไปทำน้ำผลไม้สกัดเน็นได้ทั้งส่วนผลและส่วนใบ หรืออาจจะนำไปประยุกต์ใช้กับเครื่องดื่มที่เรากินอยู่แล้วเป็นประจำก็ได้ เช่น การทำน้ำนมถั่วเหลืองหรือที่เรารู้จักกันว่าน้ำเต้าหู้แบบสกัดเย็น ก็จะได้เครื่องดื่มที่มีรสชาติดีและได้คุณประโยชน์จากผักหรือผลไม้อย่างครบถ้วนมากยิ่งขึ้น

สำหรับใครที่สนใจอยากลองทำ น้ำผลไม้สกัดเย็น แบบโฮมเมดกินเองที่บ้าน สามารถติดต่อเข้ามาทางเราเพื่อจัดหาเครื่องสกัดน้ำผลไม้แยกกากชนิดสกัดเย็นกับทางเราได้เลยครับ เราเป็นตัวแทนจำหน่าย-ศูนย์บริการ และเป็นผู้นำเข้าสินค้าอย่างถูกต้องจากโรงงานประเทศผู้ผลิตโดยตรง ยินดีให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่การเลือกซื้อไปจนถึงการดูแลหลังการขายพร้อมด้วยทีมงานของเราที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับเครื่องคั้นน้ำผลไม้แยกกากสกัดเย็นเพื่อสุขภาพมาไม่ต่ำกว่า 10 ปี

ติดต่อเรา
Facebook : Juicer Club
Line : @juicerclub
Phone : 02-454-1465

JUICERCLUB JUICERCLUB 02-454-1465 Juicerclub@gmail.com