สูตรลดพุงง่ายๆ ด้วย ‘เครื่องแยกกากสกัดเย็น’ สดชื่นได้เอง เหมือนมีเชฟมาคั้นสดให้ดื่ม

สูตรลดพุงง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเอง แค่มีเครื่องแยกกากสกัดเย็น

ช่วงนี้หลายๆ คนน่าจะเริ่มมีแพลนไปรับแดดที่ทะเล หรือไปภูเขากันบ้างแล้ว หลังจากเริ่มจองโรงแรม เตรียมหาชุด อย่าลืมนะว่า ทริปนี้ต้องเน้นถ่ายรูปอัปเดต ใครที่สนุกกับการอยู่บ้านจนเผลอทานขนมบ่อยๆ อาจจะเริ่มมีพุงบ้างแล้ว แต่เพื่อให้ใส่ชุดใหม่สวยๆ คงต้องเริ่มไดเอตกัน วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำวิธีลดพุงแบบง่ายๆ ที่เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา แถมยังได้ทานของอร่อยทุกวัน แค่มี เครื่องแยกกากสกัดเย็นเท่านั้น ก็สามารถลองทำ Juice Fasting หรือการดื่มน้ำผักผลไม้ลดน้ำหนักได้แล้ว

แต่ต้องควบคู่กับการงดของทอด ของมัน น้ำหวานแล้ว ซึ่งทางลัดที่เราแนะนำ คือ ดื่มน้ำผักผลไม้สดๆ จากเครื่องแยกกากสกัดเย็น เพิ่มโปรตีนให้ร่างกาย และเน้นไขมันดีที่ได้รับจากผักใบเขียว และผักอื่นๆ ที่ไม่หวานนักในปริมาณอัตราส่วนมากกว่าผลไม้ อาจจะผสมพวกเมล็ดเจีย ควินัว ถั่วเปลือกแข็ง เบอร์รี่ต่างๆเพิ่มไฟเบอร์ โดยช่วงเวลาที่เหมาะแก่การดื่มที่สุดจะเป็นการดื่มแทนมื้ออาหารเช้าครับ

โดยข้อดีของการดื่มน้ำผักผลไม้จากเครื่องแยกกากสกัดเย็น คือ

 • มีประโยชน์เหมาะกับผู้มีปัญหาที่ระบบย่อย หรือผู้ที่ต้องการล้างระบบย่อยอาหาร เพราะไม่มีกากใย มีแต่น้ำ จะไม่รู้สึก ท้องอืด หรืออึดอัดท้องเลย
 • ช่วยลดความอยากทานน้ำหวาน ชานม เพราะมีน้ำผลไม้สกัดเย็นมีรสชาติอร่อย ทานง่าย
 • ปริมาณสารอาหารจากผักผลไม้มากกว่า เนื่องจากผักผลไม้ไม่ถูกปฏิกิริยาออกซิเดชัน
 • สามารถดื่มก่อนออกกำลังกายได้หรือแทนมื้ออาหารเช้าได้ เพราะน้ำผลไม้สกัดเย็นมีน้ำตาลประเภทที่มีประโยชน์ต่อร่างกายที่สามารถนำไปใช้ได้ทันที โดยที่ไม่ต้องย่อย
 • น้ำผลไม้สกัดเย็น ยังเหมาะกับคนที่ไม่ได้ทานผักผลไม้ หรือทานน้อยครับ เพราะจะช่วยให้ได้รับวิตามินแร่ธาติ และสารอาหารจากทานผักผลไม้ได้มากขึ้น

แนะนำเครื่องแยกกากสกัดเย็น

เครื่องแยกกากสกัดเย็นรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง แต่ละรุ่นมีคุณสมบัติที่ต่างกัน มือใหม่หรือสายสุขภาพสามารถเลือกแบบที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ได้เลยครับ

เครื่องแยกกากสกัดเย็น Oscar รุ่น DA1200 (รุ่นใหม่)

ระบบเกลียวเดี่ยวแนวนอน รอบต่ำเพื่อสุขภาพ

 • สำหรับสกัดคั้นผัก : ผักที่มีเส้นใยเหนียว-ไม่เหนียว สมุนไพร เช่น ตะไคร้ กระชาย ขิง ฯลฯ ผลไม้ที่เนื้อแข็งปานกลาง-เนื้อแข็ง เช่น แอปเปิลเขียว ฝรั่ง เป็นต้น
 • เหมาะกับ : สำหรับผู้ป่วยมะเร็ง วัยผู้ใหญ่-ผู้สูงอายุ ผู้ที่เป็นโรคความดัน โรคเบาหวาน โรคหัวใจ สายคนรักสุขภาพทั่วไปที่เน้น ผัก สมุนไพร เป็นหลัก ผลไม้เป็นรอง

เครื่องแยกกากสกัดเย็น Savtm (SAVE TIME) รุ่น Pro

ระบบเกลียวเดี่ยวแนวตั้ง ช่องใส่ผักผลไม้กว้างถึง 88 มิลลิเมตร

 • สำหรับสกัดคั้นผัก : ผักใบที่เส้นใยไม่เหนียวได้ดีและผลไม้ทั่ว ๆ ไป นอกจากนี้ยังสามารถทำน้ำนมข้าวโพด น้ำนมถั่วเหลือง และน้ำนมอัลมอนด์
 • เหมาะกับ : คนที่ผู้รักสุขภาพที่ไม่เน้นผัก ไม่เน้นสมุนไพร สามารถใส่ผักผลไม้ชิ้นใหญ่ได้

เครื่องแยกกากสกัดเย็น Blendplus รุ่น Mini

ระบบเกลียวเดี่ยวแนวตั้ง

 • สำหรับสกัดคั้นผัก : ผลไม้ และ ผักที่เส้นใยไม่เหนียว ที่ต้องการคุณภาพน้ำผักผลไม้
 • เหมาะกับ : สำหรับผู้เริ่มต้นดื่มน้ำผลไม้สกัดเย็น และยังสามารถพกพาไปนอกสถานที่ได้ เน้นผลไม้เป็นหลัก หรือ ผัก สมุนไพร ทั่ว ๆ ไป ที่เส้นใยไม่เหนียว

สูตรเครื่องดื่มจากเครื่องแยกกากสกัดเย็น

สำหรับสาวๆ ที่กังวลเรื่องหุ่นอยู่ แถมอยากผิวสวยรับทริปเที่ยวเร็วๆนี้ ต้องจด 5 สูตรน้ำผักผลไม้แยกกาก ใครกินผักยาก ไม่ค่อยได้กินผลไม้ต้องไม่พลาด! เพราะแค่มีเครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบแยกกากก็สามารถกินน้ำผักปั่นทุกวันแบบเหมือนมีเซฟมาดูแลเลยครับ

สูตรที่ 1 Green Goddess : แตงกวา+แอปเปิล+เซเลอรี่
แตงกวาและเซเลอรี่มีน้ำอยู่สูงมาก แถมยังมีกากใยไฟเบอร์เยอะ เพิ่มความหวานจากธรรมชาติด้วยแอปเปิลทำให้กินง่าย เหมาะสำหรับดื่มทุกวัน

สูตรที่ 2 Ginger Zinger : แครอท+เลม่อน+ขิง
ขิงมีรสเผ็ดร้อน ช่วยเพิ่มระดับการเผาผลาญ ยังมีเบตาแคโรทีนและวิตามินเอจากแครอททำให้ผิวสวย ส่วนเลมอนนั้นมีวิตามินซีสูงและยังช่วยปรับรสชาติให้อร่อย ดื่มง่าย เป็นตัวช่วยระบายและดีท็อกซ์แบบอ่อนๆ

สูตรที่ 3 Tropi-Kale : แอปเปิ้ลเขียว+สับปะรด+ผักเคล
สูตรนี้อุดมไปด้วยไฟเบอร์และวิตามินนานาชนิด ช่วยดีท็อกซ์ ทำให้ผิวสวย แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก ผสมผสานรสชาตผักเคลให้ดื่มง่ายด้วยความหวานจากกล้วยและสับปะรด แถมยังมีวิตามินซีสูง

สูตรที่ 4 Antioxidant Blast : บีทรูท+สตรอเบอร์รี่+บลูเบอร์รี่
อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซฺแดนท์ ช่วยให้ผิวเนียนใส ลดรอยดำ ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง เหมาะกับมือใหม่ที่เพิ่งหัดดื่มเพราะรสชาติหวานอมเปรี้ยวแบบอ่อนๆ ไม่มีกลิ่นของผักใบเขียว

สูตรที่ 5 Immune Booster : ส้ม+เลม่อน+ขิง
สูตรนี้เหมาะกับผู้ที่ร่างกายป่วยหรือเป็นหวัดเพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เป็นสูตรที่เน้นพลังวิตามินซีจากส้มและเลมอน และคุณประโยชน์จากขิงที่มีรสชาติเผ็ดร้อน ช่วยขับลม

สนใจสูตรไหนลองเลือกไปสกัดกั้นได้นะครับ แต่อย่าลืมทานอาหารให้ครบ5 หมู่ หมั่นออกกำลังกายด้วยนะคะครับ หากคุณมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามเกี่ยวกับเครื่องแยกกากสกัดเย็นว่าควรใช้แบบไหน หรือมีน้ำผักผลไม้ที่ทำกินเป็นประจำอยู่แล้วแต่สงสัยว่าใช้เครื่องไหนดี สามารถติดต่อสอบถามกับทางเรา www.juicerclub.co.th ได้เลยครับ การันตีด้วยการเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการมามากกว่า 10 ปี บริการครบ จบในที่เดียว ขาย ซ่อม เคลม และอะไหล่ จากทีมงานมืออาชีพ เพราะเราคือคำตอบสุดท้ายของเครื่องคั้นน้ำผลไม้

ติดต่อเรา
Facebook : Juicer Club
Line : @juicerclub
Phone : 02-454-1465

JUICERCLUB JUICERCLUB 02-454-1465 Juicerclub@gmail.com