อัพเดตเครื่องปั่นผลไม้แยกกากยี่ห้อไหนดี ที่ต้องมีในปี 2022

อัพเดตเครื่องปั่นผลไม้แยกกากยี่ห้อไหนดี ที่ต้องมีในปี 2022

เครื่องปั่นผลไม้แยกกาก ก็เป็นหนึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกกำลังเป็นที่นิยมกันในปัจจุบัน โดยเครื่องปั่นผลไม้แยกกาก สามารถแยกกากผักและผลไม้ออกจากน้ำ ทำให้สามารถได้น้ำผักและผลไม้เต็มที่แบบ 100% แต่เราจะรู้ได้อย่างไรละว่า เครื่องปั่นผลไม้แยกกากยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะพาไปดูวิธีการเลือกซื้อพร้อมแนะนำเครื่อองปั่นผลไม้แยกกากที่คุณควรมีติดบ้านกันครับ

ประเภทของเครื่องปั่นผลไม้แยกกาก

แบบที่ 1 เครื่องปั่นแรงเหวี่ยงรอบสูง หรือที่เรียกกันว่าสกัดร้อน จะใช้ใบมีดเป็นตัวหลักในการคั้น โดยมีแรงปั่นความเร็วสูง ยิ่งมีความเร็วรอบสูงเท่าไหร่ ก็ยิ่งให้น้ำผลไม้ปริมาณมากขึ้น มีข้อดีคือ จะใช้เวลาปั่นไม่นานก็ได้ทานน้ำผลไม้คั้นสดๆครับ แต่ข้อเสียก็คือ วิตามิน และเอนไซม์ ถูกทำลายจากแรงเหวี่ยง และความเร็วรอบที่สูง ๆ นั่นเอง สังเกตได้จากน้ำผักผลไม้ที่ได้จะมีสีคล้ำ ไม่สดใส และ เมื่อเราดื่มรสชาดเหมือนเราทานผักผลไม้ที่เนื้อช้ำ ๆ ครับ

แบบที่ 2 เครื่องปั่นผลไม้แบบสกัดเย็น เป็นการสกัดน้ำผลไม้ด้วยระบบเกลียว โดยใช้รอบต่ำ ๆ หรือพูดง่าย ๆ ว่า ใช้วิธีบด และบีบช้า ๆ เพื่อสกัดเอาน้ำผักผลไม้ออกมา ซึ่งข้อดีคือ จะไม่ทำให้คุณค่าของวิตามินหรือแร่ธาตุใด ๆ ในผลไม้เลยถูกลดลง เมื่อเราดื่มน้ำผักผลไม้จากเครื่องประเภทนี้สิ่งที่สัมผัสได้ คือ ความสดของน้ำผักผลไม้ เหมือนเราได้เคี้ยวเอง นอกจากนี้ยังเสียงไม่ดัง ความทนทานมากกว่าเครื่องปั่นแรงเหวี่ยงรอบสูง อีกด้วย

เพื่อน ๆ คงจะเริ่มอยากมีไว้ในครอบครอง มีเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ มาใช้บ้างแล้วใช่ไหมครับ ถ้าอย่างนั้นผมจะมาแนะนำ 8 เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ยี่ห้อไหนดี ที่ต้องมีแล้วสิ้นปีนี้ ซื้อทียาวไปใช้ได้อีกทั้งปี 2022

แนะนำเครื่องปั่นผลไม้แยกกากยี่ห้อไหนดี

ครื่องปั่นผลไม้แยกกาก Blendplus รุ่น Mini

ระบบเกลียวเดี่ยวแนวตั้ง จุดเด่นคือ ตัวเครื่องมีขนาดเล็กล้างง่าย ประกอบง่าย พกพาง่าย สำหรับผู้ที่เน้นผลทั่ว ๆ ไป เช่น แครอท บีทรูท เซเรอรี่ เป็นต้น เหมาะกับมือใหม่หรือน้องๆ วัยรุ่นที่พึ่งเริ่มต้นครับ ราคา 1,990 บาท พิเศษ 1,590 บาท

เครื่องปั่นผลไม้แยกกาก Savtm (SAVE TIME) รุ่น Pro

ระบบเกลียวเดี่ยวแนวตั้ง ใช้ได้ทั้งในบ้านหรือสำหรับประกอบธุรกิจก็ได้ครับ มีรอบสกัดต่ำที่สุดเพียง 33 รอบ/นาที ช่องใส่ผักผลไม้กว้างถึง 88 มิลลิเมตร สามารถใส่แอปเปิลได้ทั้งลูก และยังสามารถทำน้ำนมข้าวโพด น้ำนมถั่วเหลือง และ น้ำนมอัลมอนด์ เหมาะกับผู้รักสุขภาพ และควบคุมน้ำหนักครับ ราคา 15,900 บาท พิเศษ 10,900 บาท

เครื่องปั่นผลไม้แยกกาก Oscar รุ่น DA1000

ระบบเกลียวเดี่ยวแนวนอน รุ่นนี้ได้รับความนิยมมากครับ เหมาะสำหรับคั้นผักที่มีเส้นใย เช่น ใบย่านาง ต้นอ่อนข้าวสาลี กระชาย ขิง ฯลฯ และผลไม้ได้หลายประเภท โดยเฉพาะผลไม้เนื้อแข็ง อย่าง แอปเปิล สาลี่ ฝรั่ง เป็นต้น เหมาะกับผู้ป่วยมะเร็ง ผู้ป่วยโรคความดัน โรคเบาหวาน โรคหัวใจ เน้นผู้สูงอายุเป็นหลักเลยครับ ราคา 14,900 บาท พิเศษ 12,900 บาท

เครื่องปั่นผลไม้แยกกาก Hurom รุ่น H101

ระบบเกลียวเดี่ยวแนวตั้ง เหมาะสำหรับสกัดผักผลไม้ที่เส้นใยไม่เหนียวมาก ล้างง่าย ประกอบง่าย เช่น แครอท บีทรูท เซอลารี่ แตงโม โดยเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพโดยทั่วไป จุดเด่นรุ่นนี้คือ ใช้พื้นที่ไม่เยอะมาก สะดวกในการเคลื่อนย้าย ราคา 19,500 บาท พิเศษ 15,900 บาท

เครื่องปั่นผลไม้แยกกาก Oscar รุ่น DA1200

ระบบเกลียวเดี่ยวแนวนอน รอบต่ำ เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด เหมาะสำหรับสกัดผักที่เป็นสมุนไพรได้ รวมทั้งผลไม้ที่เนื้อแข็งอย่าง แอปเปิลเขียว ฝรั่ง เป็นต้น เหมาะกับวัยผู้ใหญ่-ผู้สูงอายุได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะผู้ที่มีโรคความดัน โรคเบาหวาน โรคหัวใจ จุดเด่นคือเน้น ผัก สมุนไพร เป็นหลัก ราคา 17,900 บาท พิเศษ 14,900 บาท

เครื่องปั่นผลไม้แยกกาก Hurom รุ่น H200

ระบบเกลียวเดี่ยวแนวตั้ง จุดเด่น คือ มีช่องใส่ผักผลไม้ที่กว้าง สามารถใส่ผักผลไม้ได้ครั้งละมาก ๆ ถ้วยกรองล้างง่าย ประกอบง่าย เหมาะสำหรับคั้นผักผลไม้เนื้อไม่แข็งมาก อย่าง ชมพู่ สับปะรด แอปเปิลเขียว ผักสลัดต่าง รุ่นนี้จึงเหมาะกับสาวๆ เป็นหลัก เพราะดูแลได้ง่ายๆ เครื่องมีขนาดไม่ใหญ่มาก ประหยัดพื้นที่ ราคา 24,900 บาท พิเศษ 19,900 บาท

ครื่องปั่นผลไม้แยกกาก Hurom รุ่น H22

ระบบเกลียวเดี่ยวแนวตั้ง รอบต่ำ เครื่องนี้เน้นการทำงานต่อเนื่องได้ 4-8 ชั่วโมง เหมาะสำหรับการใช้ประกอบธุรกิจ สามารถสกัดผักผลไม้ได้หลากหลายประเภท เช่น แครอท บีทรูท สัปปะรด ฝรั่ง เซเรอรี่ ผักใบต่าง ๆ หรือ ทำน้ำนมอัลมอนด์ น้ำนมถั่วเหลือง หรือ น้ำนมข้าวโพด สกัดเย็น เหมาะกับเจ้าของธุรกิจ SME ร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงแรม รีสอร์ต โรงพยาบาล สถานดูแลผู้สูงอายุ สถานพักฟื้นผู้ป่วย ผู้ที่ทำคอร์สสุขภาพ หรือ ใช้ในบ้านก็ได้เช่นกันครับ ราคา 32,000 และ 42,000 บาท

ครื่องปั่นผลไม้แยกกาก Angel Juicer รุ่น 7500

ระบบเกลียวคู่สเตนเลส เหมาะสำหรับ สกัดผัก-สมุนไพร และผู้ที่ต้องการน้ำผักผลไม้ที่มีคุณภาพสูงสุด สามารถสกัดผักผลไม้ที่มีเส้นใยและผลไม้เนื้อแข็งปานกลางจุดเด่นที่น่าสนใจ คือ สามารถทำน้ำนมธัญพืชได้ เช่น น้ำนมถั่วเหลือง และ น้ำนมอัลมอนด์ กากที่ออกมาแห้งมาก รสชาติน้ำที่คั้นเข้มข้น สกัดวิตามินในส่วนที่ลึกที่สุดของผักผลไม้ออกมาได้ เหมาะกับผู้รักสุขภาพ ดูแลเรื่องอาหาร รวมทั้งสามารถคั้นเพื่อผู้ป่วยได้เช่นกัน ราคา 49,500 บาท พิเศษ 45,900 บาท

เป็นอย่างไรบ้างครับ เพื่อนๆ คงจะหมดปัญหาอยากดื่มน้ำผักผลไม้คั้นสดๆ แต่ไม่รู้จะเลือกซื้อเครื่องปั่นผลไม้แยกกากยี่ห้อไหนดี ซึ่งการทำน้ำผักผลไม้คั้นสดอร่อย ๆ จากเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ จะช่วยให้สุขภาพของเราดีขึ้นเรื่องๆ นอกจากนี้ยังสามารถทำได้ง่ายๆ ที่บ้านได้ตลอดเวลาที่ต้องการ แต่อย่าดื่มน้ำผักผลไม้ที่รสหวานมากเกินไปนะครับ ต้องทานอาหารให้ครบถ้วน และหมั่นออกกำลังกาย หากถูกใจรุ่นใด สามารถติดต่อสอบถามกับทางเรา www.juicerclub.co.th ได้เลยครับ การันตีด้วยการเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการมามากกว่า 10 ปี บริการครบ จบในที่เดียว ขาย ซ่อม เคลม และอะไหล่ จากทีมงานมืออาชีพ ทุกสินค้าของเรา มีประกันมอเตอร์ 1 – 5 ปี (แล้วแต่รุ่น) นโยบายการคืนเงิน คืนเงินได้ภายใน 7 วัน

ติดต่อเรา
Facebook : Juicer Club
Line : @juicerclub
Phone : 02-454-1465

JUICERCLUB JUICERCLUB 02-454-1465 Juicerclub@gmail.com