เปรียบเทียบแบบจัดเต็ม! ควรเลือกเครื่องสกัดเย็น Hurom รุ่นไหนดี

เปรียบเทียบแบบจัดเต็ม! ควรเลือกเครื่องสกัดเย็น Hurom รุ่นไหนดี

ตั้งแต่หลายๆ คนได้อยู่บ้านมากขึ้นในช่วงโควิด-19 ระบาด เทรนด์การหันมาใส่ใจสุขภาพก็มากขึ้นตามเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการกินดี ออกกำลังกาย แม้แต่เครื่องดื่มก็ต้องเลือกที่ดีต่อสุขภาพ น้ำผลไม้ก็เป็นเครื่องดื่มตัวเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยม ถือเป็นเครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่น ได้ความหวานและพลังงานจากธรรมชาติ แถมได้ประโยชน์ วิตามิน แร่ธาตุจากผลไม้ ดูดซึมไวกว่า แค่ 10-15 นาทีเท่านั้น

แต่การเลือกดื่มน้ำผลนั้นก็ต้องให้ความใส่ใจเช่นกัน ควรเลือกน้ำผลไม้ที่คั้นสด หรือใช้กรรมวิธีการผลิตที่สามารถคงคุณค่า วิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารของผลไม้เอาไว้ เนื่องจากวิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ ในผลไม้นั้น จะสูญเสียได้ง่ายและรวดเร็วมาก โดยเฉพาะจากการคั้นหรือการผลิตน้ำผลไม้โดยการผ่านความร้อน ทางออกที่ง่ายและสะดวกสบายก็คงจะหนีไม่พ้น เครื่องดื่มสกัดเย็นจากเครื่องสกัดเย็น

เครื่องสกัดเย็น หรือ เครื่องแยกกากสกัดเย็น คือ เครื่องคั้นน้ำผลไม้ที่มีอุปกรณ์ส่วนหัวไว้บดสกัดน้ำผลไม้และน้ำผักนั้นให้มีความง่ายดาย สกัดเอาเฉพาะน้ำออกมาจนถึงหยดสุดท้าย กากผลไม้และผักมีความแห้ง ทำให้ได้น้ำผลไม้ที่มีปริมาณสูงสุด และ ยังคงคุณค่าสารอาหารอย่างครบถ้วนสามารถทำทานได้เองที่บ้าน ได้ดื่มน้ำผลไม้และน้ำผักที่สดและสะอาดในทุกเช้า

ซึ่งสำหรับการมองหาเครื่องสกัดเย็นที่ต้องมีติดบ้านไว้ใช้ในครอบครัว จำเป็นต้องค่อยๆเลือกอย่างพิถีพิถัน โดยแบรนด์ที่ผมอยากแนะนำ นั่นก็คือ HUROM (ฮูรอม) แบรนด์เครื่องสกัดน้ำผลไม้ และเครื่องสกัดน้ำผลไม้แยกกากพลังสูงจากเกาหลีคุณภาพดี แบรนด์ดังที่ทั่วโลกต่างให้ความไว้วางใจ

มาดูเหตุผลที่ทำไมต้องใช้เครื่องสกัดเย็น HUROM (ฮูรอม) กันครับ

 1. เพราะมากกว่า 40 ปี ที่ HUROM (ฮูรอม) เป็นผู้คิดค้นนวัตกรรม เทคโนโลยี Slowly Squeezing Technology สกัดเย็นรอบต่ำ 43 RPM เทคโนโลยีการสกัดน้ำผักผลไม้ที่คงคุณค่าของสารอาหารและวิตามินไว้อย่างครบถ้วน
 2. การันตีด้วยสิทธิบัตรกว่า 100 ใบ รางวัลนวัตกรรมและดีไซน์ยอดเยี่ยม
 3. ดีไซน์สวยงาม ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ด้วยสีสันที่สดใสและรูปทรงดีเรียบง่าย
 4. ใช้ง่าย แม้จะเป็นมือใหม่พึ่งเริ่มต้น ล้างทำความสะอาดง่าย ดูแลได้ไม่เปลืองแรง

ซึ่งทาง HUROM (ฮูรอม) นั้นมีจุดเด่นที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดนั้นก็คือ

 • ดีไซน์หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คุณ
 • จะมีการทำการแยกกาก โดยจะบีบคั้นน้ำผักผลไม้อย่างอ่อนโยน
 • น้ำผักผลไม้ที่ได้ จะเข้มข้น ได้รสชาติและวิตามินจากผักผลไม้ธรรมชาติ 100%
 • ชะลอการแยกชั้นได้ดี เพราะใช้พลาสติก Ultem ในการสกัด
 • หมุนรอบต่ำเพียง 43 รอบ/นาที บีบคั้นน้ำผักผลไม้ออกมาอย่างสมบูรณ์ที่สุด
 • เซลล์และเอนไซม์ต่างๆของผลไม้ไม่ถูกทำลาย
 • มั่นใจได้เลยว่าคุณค่าสารอาหารและวิตามินครบถ้วน ดูดซึมและได้รับวิตามินไปใช้อย่างคุ้มค่า

เครื่องสกัดเย็น Hurom รุ่นไหนดี (หัวข้อใหม่ H2 ครับ)

แล้วเราจะต้องเลือกซื้อ เครื่องสกัดเย็น HUROM (ฮูรอม) รุ่นไหนดี ถึงคุ้มค่าในการใช้งาน วันนี้ผมมี 3 รุ่นที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองกันครับ แต่ละรุ่นจะแตกต่างกันแค่ไหน เหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบไหนบ้าง เปรียบเทียบกันให้ดูเลยครับ ระหว่าง 3 รุ่นดัง Hurom รุ่น H101 , Hurom รุ่น H200 , Hurom รุ่น H22 ลองมาดูกันครับ

จุดเด่นของเครื่องสกัดเย็น Hurom รุ่น H101

ถ้วยกรองรุ่นใหม่ มีชุดอุปกรณ์สำหรับบดทำไอศกรีมเชอร์เบต (ไอศกรีมผลไม้ 100%) เกลียวคั้นทำด้วยวัสดุ GE ULTEM มีความแข็งแรงทนทานกว่าพลาสติกทั่วไป ถึง 8 เท่า

จุดเด่นของเครื่องสกัดเย็น Hurom รุ่น H200

ช่องใส่ผักผลไม้ได้ทั้งลูก ช่องกว้างที่สุดในบรรดาเครื่องสกัดเย็น ระบบ Automatic feeding systems เครื่องแรกของโลกในระบบเกลียวเดี่ยวแนวตั้ง ไม่ต้องใส่ผักผลไม้ทีละชิ้น ประหยัดเวลา ดีไซน์ตัวเครื่องสวย มีสีให้เลือกเยอะ ตกแต่งคลุมโทนให้เข้ากับห้องครัว

จุดเด่นของเครื่องสกัดเย็น Hurom รุ่น H22

ตัวเครื่องสเตนเลส แข็งแรงทนทาน ใช้นาน 4-8 ชั่วโมง ไม่มีใบมีด ไม่มีความร้อน ไม่ทำลายวิตามินและเอนไซม์ของผักผลไม้ ใช้กำลังไฟแค่ 150 วัตต์ ช่วยค่าใช้จ่ายได้เยอะ

จุดเด่นที่เหมือนกัน

 • ทั้ง 3 รุ่น เป็นแบบเกลียวอันเดี่ยว วางแนวตั้ง
 • สามารถปั่นผักที่เส้นใยไม่เหนียวมาก อย่าง ผักสลัดต่าง ๆ ใบบัวบก เซเลอรี่ เป็นต้น
 • สามารถปั่นผลไม้ที่เนื้อแข็งได้สบาย ๆ อย่าง ฝรั่งกรอบ ๆ สาลี่ เป็นต้น
 • กากแห้ง ทำความสะอาดง่าย ถอดประกอบง่าย
 • ได้รสชาติเข้มข้น น้ำเยอะ สารอาหารครบถ้วน
 • เหมาะกับใช้ในครัวเรือน หรือขยายสำหรับการประกอบธุรกิจได้

สำหรับ 3 รุ่นนี้ที่เปรียบเทียบกันไปถือว่าเป็นเครื่องสกัดเย็นที่คนรักสุขภาพตัวจริงเลือกใช้ และบอกต่อกันปากต่อปาก ส่วนราคานั้นบอกเลยว่าสบายกระเป๋า เพราะโปรโมชั่นจาก www.juicerclub.co.th มีให้เลือกมากมาย การันตีด้วยการเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการมามากกว่า 10 ปี บริการครบ จบในที่เดียว ขาย ซ่อม เคลม และอะไหล่ จากทีมงานมืออาชีพ

สำหรับใครที่อยากสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลเพิ่มเติมว่าเครื่องสกัดเย็น Hurom รุ่นไหนดีหรือสนใจในเครื่องสกัดเย็นตัวอื่นๆ สามารถติดต่อตามที่อยู่ท้ายบทความได้เลยครับ เพราะเราคือคำตอบสุดท้ายของเครื่องคั้นน้ำผลไม้

ติดต่อเรา
Facebook : Juicer Club
Line : @juicerclub
Phone : 02-454-1465

JUICERCLUB JUICERCLUB 02-454-1465 Juicerclub@gmail.com