สูตรทะลวงเส้นเลือด

สูตรล้างไขมันในเส้นเลือด

สูตรล้างไขมันในเส้นเลือด (ทะลวงเส้นเลือด)

คำกล่าวของแพทย์แผนปัจจุบัน กล่าวไว้ว่า “คนไทยที่เดินถนนในวัยผู้ใหญ่ 35-50% เกือบทั้งหมดมีไขมันในเลือดสูง” เป็นสาเหตุของโรคหัวใจ และ เส้นเลือดในสมองแตก เรามาดูสาเหตุการเสียชีวิตของคนไทยเมื่อปี พ.ศ.2558 อันดับ 1 – 5 มี ดังต่อไปนี้ (ข้อมูลจาก ข้อมูลจากสำนักนโยบายและยุทธศาสตร์ กระทรวงสาธารณสุข)

  1.  มะเร็งทุกชนิด
  2. โรคหลอดเลือดในสมอง
  3. ปอดอักเสบ
  4. โรคหัวใจขาดเลือด
  5. อุบัติเหตุจากรถยนต์

จะเห็นได้ว่า โรคหลอดเลือดในสมอง และ โรคหัวใจขาดเลือด อยู่ในอันดับ 2 และ 4 ตามลำดับ สำหรับโรคหลอดเลือดในสมอง ถ้าเกิดอาการเหล่านี้ขึ้นมา อาจจะทำให้แขน ขา ขยับไม่ได้ เป็น อัมพฤกษ์ อัมพาต  เป็นภาระกับคนใกล้ตัว บางรายถึงขั้นเสียชีวิต ส่วนโรคหัวใจขาดเลือด บางรายก็เสียชีวิตทันทีที่เกิดอาการ บางรายก็ต้องเข้ารับการผ่าตัด ค่าใช้จ่ายสูงมาก ๆ เส้นละ 1-3 แสนบาท

ทั้งสองโรคเป็นโรคที่น่ากลัวมาก  สาเหตุมาจากภาวะไขมันในเลือดสูงนั่นเอง ทำให้หลอดเลือดขาดความยืดหยุ่น และ ไขมันไปอุดตันทำให้หลอดเลือดเล็กลงเลือดไหลเวียนไม่สะดวก ร่างกายก็ต้องพยายามเพิ่มแรงดันเพื่อส่งเลือดไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายให้เพียงพอ เมื่อเกิดภาวะอย่างนี้นานวัน โอกาสที่จะทำให้หลอดเลือดแตก หรือ ปริ จึงมีความเป็นไปได้สูงมาก

สูตร ขิง กระเทียม มะนาว แอปเปิ้ลไซเดอร์  เมื่อนำน้ำแต่ละชนิดอย่าง ๆ ละเท่า ๆ กัน มาผสมรวมกัน แล้วดื่มเป็นประจำวันละ 20 ซีซี สามารถช่วยลดไขมันในเลือดสูงได้ เพราะสรรพคุณส่วนผสมแต่ละอย่างล้วนช่วยลดไขมันในเลือดได้ดีมาก ซึ่งสูตรนี้วิธีทำก็ไม่ยาก เพียงแต่นำ ขิง กระเทียม มาคั้นแยกกากด้วยเครื่องสกัดเย็น ก็สามารถได้น้ำขิงออกมาอย่างง่ายดาย มะนาวจะมาผ่านเครื่องแยกกาก หรือ จะบีบ ก็ได้ ส่วนน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ ก็มีจำหน่ายทั่วไปตามซุปเปอร์มาร์เก็ตใหญ่ ๆ

สำหรับสูตรนี้หากต้องการความอร่อยเพิ่มมากขึ้น แนะนำว่าให้ ผสมน้ำผึ้งเข้าไปอีก 1 ส่วน (ในปริมาณเท่ากับ ขิง กระเทียม มะนาว แอปเปิ้ลไซเดอร์) รสชาดจะชวนดื่มากยิ่งขึ้น วิธีการรัประทาน เริ่มแรกก็ค่อย ๆ รับประทานทาทีละน้อย ๆ ก่อน เช่น ครึ่ง – หนึ่ง ช้อนชา ทานไปประมาณ 1-2 อาทิตย์ก่อน หลังจากนั้นค่อยเพิ่มปริมาณขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนเวลาที่รับประทานดีที่สุดคือรับประทานตอนเช้า และท้องว่าง ๆ แต่ถ้าใครทานแล้วแสบท้องก็อนุโลมให้ทานหลังอาหารก็ได้ หรือ ทานแล้วดื่มน้ำตามก็ได้

เคล็ดไม่ลับ การรับประทานสูตรนี้ จะให้ได้ผลต้องรับประทานต่อเนื่องทุกวัน 3-4 เดือน เป็นอย่างน้อย แล้วลองไปตรวจเลือดดู หลาย ๆ คน ค่าต่าง ๆ ในลดลงอย่างไม่น่าเชื่อ