วิธีเลือกเครื่องสกัดเย็น

เลือกเครื่อแยกกากผักผลไม้สกัดเย็ฯ

วิธีเลือก เครื่องแยกกากผักผลไม้สกัดเย็น ไม่ให้ผิดหวัง!!!

ปัจจุบันเครื่องแยกกากผักผลไม้สกัดเย็นเริ่มมีจำหน่ายแพร่หลายมากขึ้น เนื่องจาก ผู้บริโภคเริ่มรู้คุณประโยชน์ของเครื่องชนิดนี้  แต่สิ่งที่ต้องคำนึงถึงในการเลือกซื้อ มีดังนี้

  •  ประเทศผู้ผลิต ผู้นำของเครื่องประเภทนี้ คือ ประเทศเกาหลี คุณภาพอันดับหนึ่งของโลก เพราะ คิดค้น และ พัฒนาเครื่องแยกกากผักผลไม้สกัดเย็นมากกว่า 30 ปี ยกตัวอย่างเช่น โรงงานของ Angel Juicer เป็นผู้นำเรื่องเครื่องสกัดเย็นระบบเกลียวคู่ ส่วน Hurom เป็นผู้นำเรื่องเกลียวเดี่ยว  การเลือกเครื่องที่ผลิตจากประเทศเกาหลี จึงถือว่ามีความคุ้มค่าคุ้มราคา เพราะ ใช้วัสดุเกรดดี การประกอบ ความทนทาน เหนือกว่า ส่วนเครื่องที่ผลิตมาจากประเทศจีน  ส่วนใหญ่เป็นเครื่อง Copy จากเกาหลี เพื่อให้ขายได้ในราคาถูก จึงลดต้นทุน วัตถุดิบที่นำมา ผลิต-การประกอบ ความทนทาน คุณภาพน้ำผักผลไม้ ไม่สามารถเทียบเท่าสินค้าจากเกาหลีได้
  • รูปแบบของเครื่องแยกกากผักผลไม้สกัดเย็น มีอยู่ด้วยกัน 3 รูปแบบ ด้วยกัน คือ เกลียวเดี่ยวแนวนอน, เกลียวเดี่ยวแนวตั้ง และ เกลียวคู่  ทั้ง 3 รูปแบบ ถูกออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์การใช้งานที่ต่างกัน โดยมีคุณสมบัติการใช้งาน ดังนี้

เลือกเครื่องแยกกากผักผลไม้สกัดเย็นแบบไหนดี

 

จะเห็นได้ว่า เครื่องคั้นแยกกากผักผลไม้สกัดเย็น แต่ละรูปแบบก็มีจุดเด่น เหมาะสมกับการใช้งานแต่ละประเภทแตกต่างกันไป ไม่เครื่องไหนที่ดีที่สุด แต่เครื่องที่เหมาะกับการใช้งานมีแน่นอน หากยังตัดสินใจไม่ได้ โปรดปรึกษาเรา โทร. 02 454 1465, 082 499 4265 และ 086 649 6465 Line @juicerclub