5 เครื่องสกัดเย็น ราคาคุ้มค่า การันตีความเฮลตี้ที่บ้าน

5 เครื่องสกัดเย็น ราคาคุ้มค่า การันตีความเฮลตี้ที่บ้าน

หากอยากมีสุขภาพที่ดี ก็ต้องลงมือด้วยตนเองจริงไหมครับ? เพราะสุขภาพที่ดีไม่มีวางขาย แต่เราสามารถหาซื้อเครื่องทำน้ำผลไม้สกัดเย็นได้ เพื่อเริ่มต้นสุขภาพที่ดีได้ ต้องยอมรับว่าเทรนด์รักสุขภาพนี้มาแรงในปัจจุบันเลยทีเดียว เพราะเทรนด์การรักษาสุขภาพและการดูแลตัวเองนั้น ไม่ได้อยู่กันแค่เฉพาะในสาว ๆ หรือในวัยรุ่นแล้ว แต่แทบทุกช่วงอายุ ก็เริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้นจริง ๆ ยิ่งยุคไวรัสระบาดเช่นปัจจุบัน

โดยวิธีดูแลสุขภาพที่หลายๆคนมักจะเริ่มต้นทำ ก็คือ การเลือกดื่มน้ำผลไม้สกัดเย็น ซึ่งในปัจจุบันนี้มีการคิดค้นสูตรน้ำผลไม้สกัดเย็นมากมายหลายสูตร ทั้งที่เป็นสูตรผลไม้ล้วน ๆ และเป็นสูตรที่ผสมเครื่องปรุง หรือส่วนผสมอื่น ๆ เข้าไปด้วย เพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการให้สูงขึ้น แต่สำหรับท่านใดที่ยังไม่เข้าใจและเริ่มต้นไม่ถูก ลองมาทำความรู้จักการทำเครื่องดื่มผลไม้สกัดเย็น พร้อมเลือก เครื่องสกัดเย็นราคาสบายกระเป๋า ใช้งานง่ายได้ทุกเพศทุกวัย

น้ำผลไม้สกัดเย็น คือ น้ำผลไม้ที่ได้มาจากกระบวนการผลิตแบบสกัดเย็น ด้วยเครื่องคั้นน้ำผลไม้ชนิดสกัดเย็น ซึ่งน้ำผลไม้สกัดเย็นจะต้องผ่านการใช้แรงบด และ บีบ ด้วยรอบต่ำ ๆ เพื่อน้ำผักผลไม้แยกออกมาจากกาก จุดเด่นของน้ำผลไม้สกัดเย็น คือ วิตามิน เกลือแร่ และสารอาหาร มีปริมาณที่ครบถ้วนไม่สูญเสียไปในขั้นตอนการสกัดและยังสามารถรักษาไว้ได้อย่างยาวนาน

น้ำผลไม้สกัดเย็นนั้นจะมีความแตกต่างจากน้ำผลไม้แบบกล่องตามซูเปอร์มาร์เก็ต โดยที่น้ำผลไม้โดยทั่วไปจะต้องใช้วิธีการปั่น ซึ่งทำให้เกิดความร้อน และ เกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ซึ่งสาเหตุนี้แหละที่จะทำให้วิตามิน เกลือแร่ในผลไม้ถูกทำลายไป ดังนั้น การทำน้ำผลไม้สกัดเย็น จึงสามารถเก็บรักษาคุณค่า และแร่ธาตุได้ดีกว่านั้นเอง

นอกจากนี้การเลือกเครื่องสกัดเย็นยังต้องเลือกจากการใช้งานด้วยครับ อย่างระบบการทำงานจะมีแบบเกลียวเดี่ยวแนวตั้ง เกลี่ยวเดี่ยวแนวนอน และเกลียวคู่ ซึ่งก็หมายถึงอุปกรณ์ในการคั้นสกัดผักหรือผลไม้ ซึ่งก็จะให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันออกไป

ชนิดของเครื่องสกัดเย็น

  • เกลียวเดี่ยวแนวตั้ง เหมาะกับการสกัดผักผลไม้ทั่วไป ที่เนื้อแข็งปานกลาง-เนื้อแข็ง และ ผักใบที่มีเส้นใยไฟเบอร์ไม่เหนียวมาก เช่น แครอท บีทรูท แตงโม ส้ม ผักสลัดต่าง ๆ ใบบัวบก เป็นต้น
  • เกลี่ยวเดี่ยวแนวนอน การใช้งานเหมือนเกลียวเดียวแนวตั้ง แต่สามารถสกัดผัก และ สมุนไพร ที่มีเส้นใยสูงได้ครอบคลุม และหลากหลายกว่าเกลียวเดี่ยวแนวตั้ง เช่น ต้นอ่อนข้าวสาลี ใบย่านาง แต่ความเร็วในการสกัดจะช้ากว่าเล็กน้อย
  • เกลียวคู่ การใช้งานเหมือนระบบเกลียวเดี่ยวแนวนอน แต่จะสามารถสกัดผักผลไม้ได้คุณภาพน้ำดีกว่าทั้งเกลียวเดี่ยวแนวตั้ง และ แนวนอน กากแห้งกว่า นอกจากนี้ยังทำน้ำนมธัญญพืช เช่น น้ำนมอัลมอนด์ หรือ น้ำนมถั่วเหลือง รวมถึงสกัดน้ำมันบางชนิดได้ด้วย เช่น น้ำมันงา เป็นต้น

แนะนำ 5 เครื่องสกัดเย็น ราคาคุ้มค่า น่าใช้งาน

เครื่องสกัดเย็น Blendplus รุ่น Mini

แรงดันไฟ : 220 โวลต์/ 50 เฮิรตซ์
กำลังมอเตอร์ : 80 วัตต์
ความเร็วต่อรอบ : 50-55 รอบต่อนาที
น้ำหนัก : 1.2 กิโลกรัม
ความยาวสายไฟ : 0.85 เมตร
ระยะเวลาการปั่น : ต่อเนื่องกว่า 10 นาที
ประเทศผลิต : จีน
ระบบ : เกลียวเดี่ยว ตัวเครื่องเป็นแนวตั้ง
สำหรับมือใหม่และวัยรุ่น สามารถพกพาได้ ขนาดเล็กล้างง่าย ประกอบง่าย เน้นผลไม้ และ ผักที่เส้นใยไม่เหนียวอย่างผักโขม ใบสาระแหน่ ราคาพิเศษ 1,590 บาท

เครื่องสกัดเย็น Savtm (SAVE TIME) รุ่น Pro

แรงดันไฟ : 220 โวลต์/ 50 เฮิรตซ์
กำลังมอเตอร์ : 250 วัตต์
ความเร็วต่อรอบ : 33 รอบต่อนาที
น้ำหนัก : 8.5 กิโลกรัม
ความยาวสายไฟ : 1.2 เมตร
ระยะเวลาการปั่น : ไม่เกิน 60 นาที
ประเทศผลิต : จีน
ระบบ : เกลียวเดี่ยว ตัวเครื่องเป็นแนวตั้ง
รุ่นนี้มาพร้อมช่องใส่ผักผลไม้กว้างถึง 88 มิลลิเมตร สามารถคั้นผักใบที่เส้นใยไม่เหนียวได้ดี และ ผลไม้ทั่ว ๆ ไปได้ดี จุดเด่นที่แตกต่างกว่ารุ่นอื่นคือ สามารถใส่ผักผลไม้ชิ้นใหญ่ ๆ ได้ สามารถทำน้ำนมธัญพืชได้ ไม่ว่าจะเป็นน้ำข้าวโพด น้ำนมถั่วเหลือง และ น้ำนมอัลมอนด์ รุ่นนี้จึงเหมาะกับครอบครัวใหญ่ที่มีทั้งเด็กๆ และคนหนุ่มสาว วัยกลางคน ราคาพิเศษ 10,900 บาท

เครื่องสกัดเย็น Oscar รุ่น DA1000 (รุ่นคลาสสิค)

แรงดันไฟ : 220 โวลต์/ 50 เฮิรตซ์
กำลังมอเตอร์ : 220 วัตต์
ความเร็วต่อรอบ : 63-75 รอบต่อนาที
น้ำหนัก : 5.7 กิโลกรัม
ความยาวสายไฟ : 1.4 เมตร
ระยะเวลาการปั่น : ไม่เกิน 30 นาที
ประเทศผลิต : เกาหลีใต้
ระบบ : เกลียวเดี่ยวแนวนอน ตัวเครื่องเป็นแนวนอน
รุ่นนี้เน้นสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุเลยครับ เพราะเหมาะสำหรับสกัดคั้นผักมากกว่าผลไม้ โดยเฉพาะผักที่มีเส้นใยเหนียวอย่าง ใบย่านาง ต้นอ่อนข้าวสาลี กระชาย ขิง นอกจากนี้ยังสกัดผลไม้ที่เนื้อแข็งได้ดีไม่ว่าจะเป็น ฝรั่ง แครอท สาลี่ ราคาพิเศษ 12,900 บาท

เครื่องสกัดเย็น Hurom รุ่น H200 (ใหม่)

แรงดันไฟ : 240 โวลต์/ 50 เฮิรตซ์
กำลังมอเตอร์ : 150 วัตต์
ความเร็วต่อรอบ : 43 รอบต่อนาที
น้ำหนัก : 5.4 กิโลกรัม
ความยาวสายไฟ : 1.4 เมตร
ระยะเวลาการปั่น : ไม่เกิน 30 นาที
ประเทศผลิต : เกาหลีใต้
ระบบ : เกลียวเดี่ยวแนวตั้ง ตัวเครื่องเป็นแนวตั้ง
รุ่นนี้มาแรงและยอดฮิตสุดๆ เพราะตัวเครื่องมีช่องใส่ผักผลไม้กว้างสุดๆ สามารถใส่ผักผลไม้ได้ครั้งละมาก ๆ ล้างทำความสะอาดง่าย ถอดประกอบก็ง่าย เหมาะสำหรับสกัดผักที่เส้นใยไม่เหนียวมาก และผลไม้ได้ทุกประเภท สำหรับคนรุ่นใหม่ถือว่าตอบโจทย์เลยครับ ราคาพิเศษ 19,900 บาท

เครื่องสกัดเย็น Angel Juicer รุ่น 7500 ระบบเกลียวคู่

แรงดันไฟ : 250 โวลต์/ 50 เฮิรตซ์
กำลังมอเตอร์ : 220 วัตต์
ความเร็วต่อรอบ : 82 รอบต่อนาที
น้ำหนัก : 12 กิโลกรัม
ความยาวสายไฟ : 1.7 เมตร
ระยะเวลาการปั่น : ไม่เกิน 30 นาที
ประเทศผลิต : เกาหลีใต้
ระบบ : เกลียวคู่ ตัวเครื่องเป็นแนวนอน
รุ่นนี้เป็นตัวท้อปเลยครับ เหมาะสำหรับสกัดผักและสมุนไพรได้ดีมาก รวมถึงผลไม้ที่มีเนื้อแข็งปานกลาง ถึง เนื้อแข็งได้ดีมาก แถมยังสามารถทำน้ำนมธัญพืชได้อย่าง น้ำนมถั่วเหลือง น้ำนมอัลมอนด์ น้ำข้าวโพด น้ำลูกเดือย การันตีคุณภาพน้ำที่ออกมามีความสด รสชาติดีเข้มข้น คุณค่าสูง และที่เป็นจุดเด่นคือ เครื่องรุ่นนี้สามารถดึงสารอาหารในส่วนที่ลึกที่สุดของผักผลไม้ออกมาได้มากกว่า เหมาะกับผู้ที่เน้นการดูแลสุขภาพแบบจริงจังครับ ราคาพิเศษ 47,900 บาท

เพียงเท่านี้ก็ทำให้ทุกคนสามารถรู้เกี่ยวกับเครื่องสกัดเย็นราคาสูง-ต่ำ มีจุดเด่นต่างกันอย่างไร ทุกรุ่นที่กล่าวมาเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นนะครับ สามารถดูรุ่นอื่นๆได้ทาง www.juicerclub.co.th ได้เลยครับ การันตีด้วยการเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการมามากกว่า 10 ปี บริการครบ จบในที่เดียว ขาย ซ่อม เคลม และอะไหล่ จากทีมงานมืออาชีพ เพราะเราคือคำตอบสุดท้ายของเครื่องคั้นน้ำผลไม้

ติดต่อเรา
Facebook : Juicer Club
Line : @juicerclub
Phone : 02-454-1465

JUICERCLUB JUICERCLUB 02-454-1465 Juicerclub@gmail.com