เราคือใคร?

About Us

บริษัท จุยเซอร์ คลับ จำกัด

เราเป็นทั้งตัวแทนจำหน่าย-ศูนย์บริการ
และเป็นผู้นำเข้าสินค้าอย่างถูกต้องจากประเทศผู้ผลิตโดยตรง
เราดำเนินธุรกิจในรูปแบบนิติบุคคล ทีมงานมีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับเครื่องแยกกากผักผลไม้สกัดเย็น เพื่อสุขภาพ ไม่ต่ำกว่า 8 ปี ปัจจุบันอาจจะกล่าวได้ว่าเราเป็นบริษัทเดียวที่มีสินค้าครบครัน ทั้งเครื่องแยกกากผักผลไม้สกัดเย็น ระบบ เกลียวคู่, เกลียวเดี่ยวแนวนอน, เกลียวเดี่ยวแนวตั้ง และ เครื่องชนิดมือหมุน สำหรับใช้ในครัวเรือน เพื่อการพาณิชย์ สินค้าที่เรานำมาจำหน่ายเป็นสินค้าที่มีผู้นิยมใช้ทั่วโลก จากผู้ผลิตชั้นนำโดยตรง ไม่ใช่สินค้า Copy โดยเฉพาะเครื่องแยกกากสกัดเย็นระบบเกลียว แต่ละรุ่นผ่านการคัดสรรแล้วว่าคุ้มค่า ในเรื่องของ คุณภาพ และ ราคา หากคุณต้องการเครื่องแยกกากผักผลไม้สกัดเย็น เพื่อสุขภาพ โปรดปรึกษาเรา เพื่อการตัดสินใจที่ถูกต้อง หรือ มาชมสินค้าตัวอย่างที่บริษัทเรา เพราะเครื่องแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อ ก็มีคุณสมบัติการใช้งานที่แตกต่างกันไป
  • +เรามีประสบการณ์
    ในการทำธุรกิจ
  • +เรามีลูกค้ามากกว่า
  • +จำหน่ายสินค้า
    ไปมากกว่า

ทำไมต้องเลือกซื้อสินค้าจากเรา?

ในเมื่อ เครื่องแยกกากผักผลไม้สกัดเย็น บางรุ่น บางยี่ห้อ ซื้อจากที่ไหนก็ได้!!!
เพราะเครื่อง แต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อ มีจุดเด่น และ วัตถุประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกันไป ไม่มีเครื่องไหนทำได้ดีทุกอย่าง เราจึงต้องมีสินค้าหลากหลาย ให้ลูกค้าเลือกเพื่อให้ตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งาน "เราเชื่อว่าไม่มีเครื่องไหนที่ดีที่สุด แต่เครื่องที่เหมาะสมกับการใช้งานของท่านที่สุด มีแน่นอน

มีหน้าร้านชัดเจน

สามารถเข้าชมสินค้าได้ที่ร้าน

086 649 6465

ท่านสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา ติดต่อโดยตรงถึงเจ้าหน้าที่ ไม่ต้องโอนสายไปมา

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นเลิศในเครื่องแยกกากผักผลไม้สกัดเย็น

บริการครบจบในที่เดียว ขาย ซ่อม เคลม อะไหล่
มั่นใจกว่า เราไม่ใช่เป็นเพียงนายหน้าขายสินค้า ที่ขายสินค้าแล้วเวลาสินค้ามีปัญหาก็บ่ายเบี่ยงความรับผิดชอบ แต่เราเป็นทั้งตัวแทนจำหน่าย และผู้นำเข้าสินค้า มีบริการหลังขายที่รวดเร็ว

อะไหล่ไม่เคยขาด

เรามี Stock อะไหล่พร้อมส่งภายใน 24 ชั่วโมง

Service on Site

มีพนักงานดูแลลูกค้าอย่างทั่วถึงใน กรุงเทพ ปริมณฑล บริการถึงบ้าน สำหรับต่างจังหวัดโทรปรึกษาได้ตลอด