คุณประโยชน์ของน้ำผลไม้ที่ทำจากเครื่องทำน้ำผลไม้สกัดเย็น

คุณประโยชน์ของน้ำผลไม้ที่ทำจากเครื่องทำน้ำผลไม้สกัดเย็น

ในยุคสมัยที่ใครหลายๆคนหันมาใส่ใจในเรื่องของการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น จึงเริ่มมีการตามหาอาหาร และเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ และเมื่อขึ้นชื่อว่าของดี และของที่มีประโยชน์แน่นอน!! ว่าสิ่งแรกที่คนเรามักจะนึกถึง คือ ผักและผลไม้อย่างนั่นเอง เพราะผักและผลไม้ที่แตกต่างกัน ก็จะมีคุณประโยชน์ ส่วนผสมของไฟเบอร์ วิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารอื่น ๆ ที่หลากหลายแตกต่างกันไป ทำให้ร่างกายของคุณสามารถเก็บสะสมวิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารเหล่านั้นได้อย่างครบถ้วน ซึ่งเครื่องทำน้ำผลไม้สกัดเย็นคือตัวช่วยในการเก็บรักษาคุณประโยชน์ของผักและผลไม้ชั้นดีเลยทีเดียว

สำหรับเทรนด์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่กำลังมาแรงในตอนนี้ก็คือ น้ำผลไม้สกัดเย็น ที่ทำมาจากเครื่องทำน้ำผลไม้สกัดเย็น หรือที่เรียกว่า Cold Pressed Juice กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากทั้งในประเทศไทย และในต่างประเทศ เพราะการสกัดเย็นสามารถคงคุณประโยชน์ของผักและผลไม้ไว้ได้อย่างดีเยี่ยมรวมถึงสีและรสชาติของผักและผลไม้ชนิดนั้นๆด้วย ซึ่งทุกท่านสามารถทำน้ำผลไม้สกัดเย็นได้เองง่ายๆที่บ้านด้วยเครื่องทำน้ำผลไม้สกัดเย็นนั่นเอง

มาถึงตอนนี้หลายคนอาจจะเริ่มมีข้อสงสัยว่า น้ำผักผลไม้สกัดเย็นต่างจากน้ำผลไม้ทั่วไปยังไง? ทำไมราคาถึงได้สูงกว่าน้ำผลไม้ปกติทั่วไป? และทำไมถึงต้องใช้เครื่องทำน้ำผลไม้สกัดเย็น? วันนี้จะมาเล่าให้ฟังกันค่ะ

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักน้ำผลไม้สกัดเย็นที่ทำจากเครื่องทำน้ำผลไม้สกัดเย็นกัน

น้ำผลไม้สกัดเย็น เป็นน้ำผลไม้ที่ได้มาจากกระบวนการผลิตแบบสกัดเย็น ด้วยเครื่องทำน้ำผลไม้สกัดเย็นแบบแรงอัดไฮดรอลิคโดยเฉพาะ ซึ่งใช้หัวกดความเร็วรอบต่ำ ไม่ใช้ใบมีดความเร็วสูง เพื่อลดการสร้างความร้อนและปฏิกิริยาออกซิเดชัน ทั้งหมดนี้เพื่อคงคุณประโยชน์ที่ได้จากผลไม้ วิตามิน เอ็นไซม์ให้คงอยู่ในน้ำผลไม้อย่างครบถ้วน

และเหตุผลที่น้ำผักผลไม้สกัดเย็นมีราคาสูงกว่าน้ำผลไม้ปกติทั่วไป ก็เพราะกระบวนการผลิตและคุณค่าทางโภชนาการไม่เหมือนกัน อีกทั้งน้ำผลไม้สกัดเย็นยังมาพร้อมกับคุณประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย ทั้งช่วยดีท็อกซ์หรือชำระล้างสารพิษในร่างกาย เพิ่มวิตามินและไฟเบอร์ รวมถึงสามารถช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายได้ดี นอกจากนี้ยังมีคุณประโยชน์อีกมากมายที่มีต่อผิวพรรณ และสุขภาพร่างกายของคุณ

สำหรับตอนนี้หลายท่านอาจจะเริ่มสนใจน้ำผลไม้สกัดเย็นกันขึ้นมาแล้วใช่ไหมคะ ต้องบอกว่าใครที่เริ่มสนใจแล้ว คุณสามารถทำน้ำผลไม้สกัดเย็นได้ง่ายๆที่บ้านด้วยตัวคุณเอง เพียงแค่ใช้เจ้าเครื่องทำน้ำผลไม้สกัดเย็น ที่หาซื้อได้ตามทั่วไป และมีหลากหลายแบรนด์กำลังน่าสนใจ และเลืกมาใช้งาน สำหรับในตลาดตอนนี้

ซึ่งตัวเครื่องทำน้ำผลไม้สกัดเย็นนั้น อาจจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่ยังคงรสชาติและสี ของผักผลไม้ไม่ให้เปลี่ยนไป ส่วนกากที่แยกออกมานั้นแห้ง ไม่มีน้ำหลงเหลือ และเครื่องทำน้ำผลไม้สกัดเย็นมีการทำงานที่ไร้เสียงรบกวน หากเครื่องทำน้ำผลไม้ไหนที่มีคำว่า “Cold Press” ให้ถือว่าเป็นเครื่องทำน้ำผลไม้สกัดเย็นที่ยังคงคุณค่าสารอาหาร รสชาติ และสี เหมือนเดิม และเป็นเครื่องทำน้ำผลไม้สกัดเย็นที่ดีต่อสุขภาพของคุณ ด้วยเทคโนโลยี Cold Press หรือเทคโนโลยีน้ำผลไม้สกัดเย็น เป็นการใช้เครื่องกดไฮดรอลิก เพื่อสกัดน้ำผลไม้จากส่วนผสมที่คุณใส่ไว้ในเครื่อง โดยเริ่มต้นด้วยการบดผลไม้และผักหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ จากนั้นเครื่องก็กด เพื่อสกัดเป็นน้ำผักผลไม้อย่างช้า ๆ จึงเรียกว่าการสกัดเย็น เป็นการรักษาคุณค่าวิตามินและเอนไซม์ของผักผลไม้ไว้ให้คงเดิม ดังนั้น คุณจะได้รับรสชาติของผักผลไม้เหมือนทานสด ๆ โดยที่รสชาติไม่เปลี่ยนแปลง เรียกได้ว่า เพียงมีเจ้าเครื่องนี้ก็ตอบโจทย์ให้คุณได้ง่ายดาย

เครื่องทำน้ำผลไม้สกัดเย็นคือเครื่องที่ผลิตน้ำผักและน้ำผลไม้ที่ยังคงคุณประโยชน์ของผักและผลไม้ได้มากที่สุด ตอบโจทย์ให้กับสายรักสุขภาพในปัจจุบันแบบคุณแน่นอน ดังนั้นหากคุณสนใจเครื่องทำน้ำผลไม้สกัดเย็น สามารถติดต่อสอบถามหรือดูข้อมูลของเครื่องทำน้ำผลไม้สกัดเย็นได้ที่ www.juicerclub.co.th จะมีรุ่นและรายละเอียดข้อมูลให้คุณเลือกเครื่องได้อย่างจัดเต็ม และถ้ามีข้อสงสัย ติดต่อสอบถามาเพิ่มเติมได้เลย

ติดต่อเรา
Facebook : Juicer Club
Line : @juicerclub
Phone : 02-454-1465

JUICERCLUB JUICERCLUB 02-454-1465 Juicerclub@gmail.com