เครื่องสกัดน้ำผลไม้แยกกาก ตัวช่วยสร้างรายได้ในยุคโควิด-19

เครื่องปั่นผลไม้แยกกาก ตัวช่วยสร้างรายได้ในช่วงล็อคดาวน์

สำหรับโรคโควิด-19 ต้องบอกว่าเป็นโรคระบาดที่เข้ามาโดยเราไม่ทันตั้งตัว และยังทำให้เกิดเรื่องราวใจหายมากมาย ทั้งการปิดประเทศล็อคดาวน์ บางคนตกงานไม่รู้ตัว บางบริษัทขาดรายได้แบบไม่ตั้งตัวจนต้องปิดตัวลง หรือแม้กระทั่งบางคนต้องนำเงินเก็บหรือเงินสำรองมาใช้จ่ายในช่วงล็อคดาวน์จนหมด จึงทำให้มีใครหลายคนต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต ทั้งในเรื่องของการทำงาน การใช้ชีวิตให้ปลอดภัย การเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ และการหารายได้พิเศษเพิ่มเติม ในสถานการณ์สุ่มเสี่ยงแบบนี้ ซึ่งคุณรู้ไหมว่า เครื่องปั่นผลไม้แยกกาก ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ยอดฮิตสำหรับการปรับตัว ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต และเป็นตัวช่วยในการหารายได้พิเศษในสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนช่วงนี้ด้วยนะคะ

เครื่องปั่นผลไม้แยกกาก คือ เครื่องสำหรับปั่นน้ำผัก หรือ ผลไม้ แบบแยกน้ำกับกากอย่างชัดเจน เพราะพฤติกรรมของกระแสคนรักสุขภาพ ไม่ชอบดื่มน้ำผักหรือผลไม้ แบบมีกากสักเท่าไรนัก เพราะจะมีความรู้สึกฝืดๆคอ จึงทำให้เครื่องปั่นผลไม้แยกกาก เป็นอีกหนึ่งกระแสที่มาแรง แถมยังสามารถรังสรรค์ได้ทั้งเครื่องดื่ม ธัญพืช หรือไอศครีม เรียกง่ายๆคือทำได้หลากหลายเมนูความอร่อย เมนูที่ถูกใจสำหรับสายรักสุขภาพต้องกดไลค์อย่างแน่นอน

แล้วคุณสามารถใช้เครื่องปั่นผลไม้แยกกาก ทำรายได้ยังไงบ้าง ?

สำหรับเทรนด์รักสุขภาพ เป็นกระแสที่มาแรงมากในช่วงนี้ โดยเฉพาะช่วงที่มีโรคระบาดแพร่กระจายอย่างรุนแรงจนทวีความน่ากลัว อย่างช่วงโควิด-19 จึงทำให้ผู้คนส่วนใหญ่เริ่มหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพ และพากันไปเดินตามหาเครื่องปั่นผลไม้แยกกากมาไว้ที่บ้าน เพื่อทำน้ำเมนูน้ำผลไม้จากเครื่องปั่นผลไม้แยกกากเองง่ายๆที่บ้าน แต่ก็ยังมีคนบางกลุ่มเช่นเดียวกัน ที่ไม่มีเวลาแม้แต่จะไปตามหาซื้อเครื่องปั่นผลไม้แยกกาก แถมไม่มีเวลาในการทำน้ำผลไม้ทานเอง จึงเป็นโอกาสในการสร้างอาชีพ และหารายได้เสริมในยุคนี้

โดยเป็นการสร้างอาชีพ หรือรายได้พิเศษทำได้แค่เพียงคุณมีเครื่องปั่นผลไม้แยกกาก ที่สามารถเป็นใช้ทำน้ำผัก หรือ น้ำผลไม้แยกกาก เพื่อบรรจุขวดแบบงาม ทำโลโก้แบรนด์สวยๆ ตั้งราคาขายแบบโดนๆ หรือจะทำเป็นไอศครีมผลไม้ ทานแล้วสดชื่น บรรจุในถ้วยสวยงาม มีหลากหลายรสชาติให้เลือก อารมณ์แบบไอศครีมโฮมเมดก็น่าสนใจไม่เบานะคะ

เมื่อปิ๊งปั๊งไอเดียในการสร้างอาชีพเสริมให้กับตนเองได้แล้ว ขั้นตอนต่อมาคือ การหาช่องทางในการขายสินค้า อาจจะนำไปเปิดขายได้แบบง่ายๆ เลยตามตลาดนัด หรือจะเลือกขายแบบจัดส่งออนไลน์ตามแพลตฟอร์มส่งอาหารเดลิเวอรรี่ก็ได้เช่นกัน คุณสามารถขายได้ทั้งหน้าร้าน หรือแบบออนไลน์ได้เลยในยุคนี้ แถมเมนูที่รังสรรค์จากเครื่องปั่นผลไม้แยกกาก นอกจากจะทำง่าย เตรียมอุปกรณ์ หรือวัตถุดิบง่ายแล้ว ยังมีต้นทุนที่ไม่แพง มีกระแสแรง ขายง่าย กำไรดี ทำการตลาดดีๆ โปรโมทสักหน่อยให้ได้ใจกลุ่มคนรักสุขภาพ รับรองว่าปังไวไว! อย่างแน่นอนเลยล่ะ

ต้องบอกว่าด้วยสถานการณ์แบบนี้ คุณต้องหารายได้เสริมมาคอยซัพพอร์ตอีกทางหนึ่งนะคะ เพื่อป้องกันสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นหากคุณมีความต้องการในการหารายได้พิเศษ อย่าลืมวางแผน คิดไอเดีย สรรหาเมนูความอร่อยมาเอาใยสายสุขภาพ แล้ว รีบไปเตรียมวัตถุดิบ อุปกรณ์ เพื่อนำมาเปิดร้านกันได้เลย ว่าแล้ว!! ไปหาซื้อผัก ผลไม้ และเครื่องปั่นผลไม้แยกกากมาลองทำกันก่อนเปิดร้านเลยค่ะ

แต่เอ๊ะ!! ถ้าคุณไม่รู้จะเลือกเครื่องปั่นผลไม้แยกกากยังไง เพราะยังไม่มีประสบการณ์ในการเลือก หรือมีความกลัวว่าจะเลือกมาไม่ตอบโจทย์กับการใช้งานหนัก เพราะออเดอร์ต้องล้นๆปังๆแน่นอน ลองให้ผู้ชำนาญการเรื่องเครื่องปั่นผลไม้แยกกาก ช่วยให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำกับคุณดีกว่าไหมคะ ง่ายๆเพียงแค่คลิ๊กเข้าไปที่ www.juicerclub.co.th แล้วลองเลื่อนๆ ดูเครื่องปั่นผลไม้แยกกากที่คุณสนใจ หากเจอที่ใช่แล้ว สอบถามข้อมูล โปรโมชั่นต่างๆเพิ่มเติมกับทางนั้นได้เลยนะคะ

ติดต่อเรา
Facebook : Juicer Club
Line : @juicerclub
Phone : 02-454-1465

JUICERCLUB JUICERCLUB 02-454-1465 Juicerclub@gmail.com