เครื่องปั่นสุญญากาศ’ นวัตกรรมแสนสนุกที่ทำให้คนรักสุขภาพได้ง่ายๆ

เครื่องปั่นสุญญากาศ’ นวัตกรรมแสนสนุกที่ทำให้คนรักสุขภาพได้ง่ายๆ

เครื่องปั่นสุญญากาศ คือ เครื่องปั่นประเภทหนึ่งที่สามารถปั่นผักและผลไม้ให้ออกมาเป็นเครื่องดื่มได้ ซึ่งจะมีความคล้ายกับเครื่องปั่นทั่วไปตามท้องตลาด ส่วนหลักการทำงานขั้นพื้นฐานกันแต่จุดที่ต่างกันก็คือ ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่มาพร้อมกับเครื่องแบบสุญญากาศนั้นเป็นสิ่งที่มีประสิทธิภาพ และส่งผลในการดูแลสุขภาพของเราเป็นอย่างยิ่ง ทำให้เครื่องปั่นสุญญากาศสามารถปั่นให้น้ำผักผลไม้อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการได้ครับ ซึ่งเครื่องปั่นทั่วไปไม่สามารถทำได้อย่างแน่นอน

โดยปัจจุบันคนรักสุขภาพหลายๆ คน เมื่อพูดถึงเรื่องเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ สิ่งที่หลายคนคิดถึง ,เป็นอย่างแรก ก็คือน้ำผักและผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ เพราะในผักและผลไม้เป็นไปด้วยวิตามิน เกลือแร่ และเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญที่ส่งผลดีต่อสุขภาพ ทำให้คนรักสุขภาพเริ่มหันมาสนใจในเครื่องปั่นสุญญากาศมากขึ้น เพราะเครื่องปั่นสุญญากาศนั้น ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถช่วยรักษาคุณค่าทางโภชนาการของผัก ผลไม้เอาไว้อย่างครบถ้วน ไม่ต่างจากการได้ทานผัก ผลไม้ สดๆ นั้นก็เพราะว่าการปั่นน้ำผักผลไม้นั้น ผักผลไม้จะไม่ทำให้เกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นกับอากาศในขณะที่ทำการปั่น

ลองมาดูจุดเด่นที่น่าสนใจของเครื่องปั่นสุญญากาศกันครับ

 • รอบปั่นละเอียดลงตัวมากกว่า
  เครื่องปั่นสุญญากาศ สามารถปั่นผักผลไม้ได้เนียนละเอียด และทำให้ส่วนผสมที่ใส่มีความลงตัว ไม่ทำให้เกิดการแยกตัวเป็นส่วนๆ จึงทำให้ไม่ว่าจะเลือกผักผลไม้ประเภทใดก็ทำออกมาได้มีรสชาติอร่อยลงตัวครับ วางทิ้งไว้เป็นชั่วโมง ๆ ก็ไม่เกิดการแยกชั้น
 • เกิดฟองในเครื่องดื่มน้อย
  ในระหว่างที่ทำการปั่นเครื่องปั่นสุญญากาศ จะดูดอากาศที่อยู่ข้างในโถปั่นออกไปจนเกือบหมด ส่วนผสมก็จะถูกปั่นโดยมีการออกซิเดชั่นเกิดขึ้นน้อยลง ผลที่ได้คือ สามารถเก็บรักษาวิตามินซีและวิตามินที่ไวต่อออกซิเจนยังคงอยู่ น้ำผลไม้ที่ปั่นผ่านเครื่องปั่นสุญญากาศจะสามารถเก็บวิตามินซีได้มากกว่า 5 เท่าหลังจาก 24 ชั่วโมง เมื่อเทียบกับการผสมแบบปกติโดยไม่ปั่นแบบสุญญากาศ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดโอกาสในการเกิดฟองอากาศอีกด้วย
 • ไม่ทำลายวิตามินในผักผลไม้
  เครื่องปั่นสุญญากาศ ไม่ทำลายคุณค่าทางวิตามินและเกลือแร่ของผักผลไม้เหมือนกับเครื่องปั่นทั่วไป ที่สามารถปั่นอย่างเดียว และทำให้ไฟเบอร์ วิตามิน และเอนไซม์ต่างๆ ถูกทำลายกลายเป็นเพียงน้ำปั่นละเอียดเท่านั้น
 • คงสีสันที่น่ารับประทานในผักผลไม้
  เครื่องปั่นสุญญากาศ สามารถช่วยรักษาความสด และคุณค่าทางโภชนาการของผักและผลไม้ไว้ได้ในขณะที่กำลังปั่นครับ ทำให้วิตามินและเกลือแร่สูญเสียน้อยแล้ว สีสันของน้ำปั่นก็จะน่ารับประทาน ได้สีที่มาจากผักผลไม้อย่างเต็มที่ มีสีเข้มน่ารับประทานมากกว่าการใช้เครื่องปั่นทั่วไป
 • ช่วยให้รับประทานผักผลไม้ครบที่ร่างกายต้องการ
  องค์การอนามัยโลก แนะนำว่าเราควรรับประทานผักผลไม้ให้ได้อย่างน้อยวันละ 400 กรัม แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ของเราในปัจจุบัน ทำให้การบริโภคผักผลไม้ให้ได้ในปริมาณนั้น มันเรื่องยากมาก ด้วยปัญหาความเร่งรีบในการทำงาน ราคาที่ค่อนข้างสูง รวมทั้งการสั่งซื้อน้ำผักผลไม้สำเร็จรูปที่มีน้ำตาลสูง ดังนั้นการได้ดื่มน้ำผลไม้ปั่นจากเครื่องสุญญากาศจึงมักตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ เพราะมีความสะดวกสบาย อร่อย ทานได้ง่าย สามารถปั่นไว้ตอนเช้า และเก็บไว้รับประทานระหว่างวันในที่ทำงานก็ได้ โดยที่ยังคุณค่าของสารอาหาร

ทริคในการเลือกเครื่องปั่นสุญญากาศให้ไม่เกิดปัญญาในอนาคตนะครับ จำเป็นต้องคำนึงถึง 2 ข้อนี้เป็นหลัก ได้แก่

 1. สามารถถอดล้างทำความสะอาดง่าย ทุกชิ้น หากถอดล้างไม่ได้ทุกชิ้น ก็จะทำให้ไม่สามารถทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง อาจเกิดเชื้อราบริเวณมุมอับสายตา ทำให้เมื่อปั่นน้ำผักผลไม้ ก็จะมีเชื้อราแฝง ละหากยังทำความสะอาดได้ไม่ดีพอ ก็จะสะสมในระยะยาวจนเป็นสาเหตุให้เสียสุขภาพ
 2. รอบความเร็วของการปั่น ไม่ควรเกิน 25,000 รอบต่อนาที เพราะถ้ารอบสูงกว่านี้ถึงแม้จะปั่นในระบบสุญญากาศแต่การเกิดแรงเสียดทานระหว่างใบมีดกับผักผลไม้ด้วยรอบสูงมาก ๆ ก็จะเป็นตัวทำลายวิตามินและเอนไซม์ในผักผลไม้ได้เช่นกัน

แนะนำเครื่องปั่นสุญญากาศ Airfree Vacuum Blender รุ่น R9

โดยในท้องตลาดก็มีเครื่องปั่นสุญญากาศให้เลือกมากมาย หลายราคา สำหรับตัวที่ผมอยากแนะนำจะเป็น เครื่องปั่นน้ำผลไม้สุญญากาศ Airfree Vacuum Blender รุ่น R9 เป็นเครื่องปั่นสุญญากาศที่ผลิตจากประเทศเกาหลีครับ ที่ได้รับรางวัล Good Design ไม่ว่าจะวางไว้บริเวณไหนก็เข้ากับห้องได้อย่างตัว สาวๆ เกาหลีนิยมใช้มากเลยครับ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้รักสุขภาพมือใหม่ และต้องการลดน้ำหนักด้วยการดื่มน้ำปั่นผักผลไม้ ที่ยังคงคุณค่าสารอาหารไว้มากกว่าเครื่องปั่นแบบธรรมดาทั่ว ๆ ไป นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดเพิ่มเติมที่น่าสนใจ คือ

 • สามารถปั่นได้ความเร็ว 25,000 รอบต่อนาที
 • กำลังมอเตอร์ 1.5 แรงม้า
 • ใบมีด 8 ฉาก คม ทนทาน วัสดุแสตนเลสสตีล
 • มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย
 • ปั่นได้นานกว่า 3 นาที
 • ทำความสะอาดง่าย ถอดล้างได้ทุกส่วน
 • ปลอดสารก่อมะเร็ง
 • วัสดุตัวเครื่องเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ดังนั้นเครื่องปั่นสุญญากาศถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากเลยครับ ซึ่งกลายเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่เริ่มรักสุขภาพและอยากดูแลตัวเองจากการดื่มเครื่องดื่ม ที่เราจะได้รับคุณประโยชน์อย่างเต็มที่ นอกจากนี้การได้ดื่มน้ำผลไม้ที่คุณภาพดีทุกเช้าแบบนี้ ก็จะทำให้เช้าวันใหม่นั้นสดชื่นสดใส มีแรงในการใช้ชีวิตได้ตลอดทั้งวัน สามารถติดต่อสอบถามกับทางเรา www.juicerclub.co.th ได้เลยครับ การันตีด้วยการเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการมามากกว่า 10 ปี บริการครบ จบในที่เดียว ขาย ซ่อม เคลม และอะไหล่ จากทีมงานมืออาชีพ เพราะเราคือคำตอบสุดท้ายของเครื่องคั้นน้ำผลไม้

ติดต่อเรา
Facebook : Juicer Club
Line : @juicerclub
Phone : 02-454-1465

JUICERCLUB JUICERCLUB 02-454-1465 Juicerclub@gmail.com