เติมความแฮปปี้ให้ชีวิต .. ด้วยเครื่องดื่มสดชื่นจากเครื่องสกัดเย็นน้ำผลไม้

เติมความแฮปปี้ให้ชีวิต ด้วยเครื่องดื่มจากเครื่องสกัดเย็นน้ำผลไม้

คุณกำลังทำงานหนักมากไปหรือไม่ !? .. รู้ไหมว่าการทำงานหนักจะทำให้ร่างกายของคุณอ่อนเพลีย ไม่มีแรง ไม่สดชื่น และยิ่งถ้าปล่อยไปเรื่อยๆจะส่งผลให้ร่างกายดูโทรมได้ ดังนั้น คุณควรหาตัวช่วยเติมความสดชื่นให้กับร่างกาย อย่างเครื่องดื่มง่ายๆที่ทำมาจาก เครื่องสกัดเย็นน้ำผลไม้ ที่มีเมนูหลากหลายและน่าสนใจให้คุณสามารถทำเองได้ง่ายมาก แค่มีเครื่องสกัดเย็นน้ำผลไม้ติดบ้านไว้นั่นเอง

7 เมนูง่ายๆ สำหรับทำเครื่องดื่มเติมความสดชื่นจากเครื่องสกัดเย็นน้ำผล

1.น้ำสับปะรดสกัดเย็น

ตัวช่วยในการเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย พร้อมบำรุงผิวพรรณให้สวยเปล่งปลั่ง และยังมีไฟเบอร์ รวมถึงวิตามินที่ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายให้ดี แม้ในช่วงเวลาที่ร่างกายพักผ่อนน้อย ระบบภายในก็ทำงานได้ปกติ แถมรสชาติยังเปรี้ยวหวานเติมความสดชื่นได้ดีเลยทีเดียว เพียงแค่ปลอกเปือก หั่นชิ้นพอดีคำ แล้วนำเข้าเครื่องสกัดเย็นน้ำผลไม้ คุณก็จะได้เครื่องดื่มเติมความสดชื่นง่ายๆแล้ว

2.น้ำแครอทสกัดเย็น

อีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มเติมความสดชื่นให้ร่างกายที่ทำง่ายเพียงใช้เครื่องสกัดเย็นน้ำผลไม้ ซึ่งเมนูนี้นอกจากจะอุดมไปด้วยวิตามินช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวแล้ว ยังเด่นในเรื่องการบำรุงสายตา สามารถบำรุงสายตาได้ดี โดยเฉพาะเวลาทำงานหนัก ใช้สายตามากๆ ก็เตรียมหาแครอทมาหั่นแล้วนำเข้าเครื่องสกัดเย็นน้ำผลไม้ได้เลย

3.น้ำบลูเบอร์รี่สกัดเย็น

เครื่องดื่มที่เติมความสดชื่นได้ตั้งแต่รสชาติอันแสนเข้มข้น อย่างเจ้าน้ำบลูเบอร์รี่ ที่มีวิตามินซีสูง และมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่นอกจากจะช่วยบำรุงผิว เติมความสดชื่น ยังบำรุงหลอดเลือดแดง และยับยั้งเซลล์มะเร็งได้ด้วย ซึ่งเจ้าน้ำบลูเบอร์ทำง่ายมาก เพียงแค่ตามหาบลูเบอร์รี่สดๆ มาล้างให้สะอาด แล้วใส่ลงเครื่องสกัดเย็นน้ำผลไม้ ง่ายแค่นี้ก็พร้อมทานแล้ว

4.น้ำสตอเบอรรี่สกัดเย็น

เมนูเครื่องดื่มสุดโปรดที่นิยมทำกันด้วยเครื่องสกัดเย็นน้ำผลไม้ เพราะจะให้ความอร่อย สดชื่น ยิ่งทานเย็นๆ ยิ่งเอาไปสิบสิบ ก็เมนูน้ำสตอเบอรี่นี่แหละ ท่ี่มาพร้อมกับสรรพคุณในการเติมน้ำให้ร่างกาย ต่อให้พักผ่อน นอนน้อย เมนูนี้ก็เติมความสดชื่นไหวอยู่ เอ้า!! ว่าแล้วไปหาสตอเบอรี่มาลงเครื่องสกัดเย็นน้ำผลไม้ เพื่อเตรียมทานได้เลย

5. น้ำแคนตาลูปสกัดเย็น

เมนูเครื่องดื่มเติมความสดชื่นที่สามาถป้องกันการติดเชื้อ เพิ่มภูมิคุ้มกัน บำรุงสายตา ทำให้ขับถ่ายดี และลดความอยากอาหารได้อย่างเลิศเลอ เพราะเจ้าแคนตาลูปอุดมไปด้วยไฟเบอร์ วิตามินซี และวิตามินเอ ที่เป็นสารสกัดมีประโยชน์ตต่อร่างกาย แถมความหวานของน้ำแคนตาลูป ถ้าหากเอามาลงเครื่องสกัดเย็นน้ำผลไม้ รับรองว่า เพียงได้ทานต้องตื่นสดชื่นแบบทันตาเห็นเลยทีเดียว

6.น้ำแตงโมสกัดเย็น

เมนูเติมความสดชื่นที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ เพราะรสชาติหวานบาดใจ ดื่มทีไรสดชื่นทุกที ยิ่งได้ลงเครื่องสกัดเย็นน้ำผลไม้ แล้วดื่มแบบเย็นชื่นใจ ยิ่งต้องยกนิ้วให้เลย ซึ่งน้ำแตงโมมีแร่ธาตุและวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายมากมาย แถมยังช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดน้ำหนัก ต่อต้านมะเร็ง ลดการอักเสบ ลดความมันบนใบหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เพราะมีน้ำเยอะมาก แถมบำรุงสายตาให้ปิ๊งๆ สรรพคุณเลิศขนาดนี้ถูกใจแน่นอน

7. น้ำส้มมะนาวสกัดเย็น

เมนูสุดท้ายที่อุดมไปด้วยวิตามินซีชั้นเลิศ เมนูนี้เมื่อนำมาลงเครื่องสกัดเย็นน้ำผลไม้ ต้องเติมความสดชื่นให้คุณได้แบบเต็มล้านเลย เพราะรสชาติความหวานของส้ม และความเปรี้ยวจี๊ดของมะนาว เปรียบเหมือนนาฬิกาปลุกให้คุณได้ตื่นมาทันใด แถมเรื่องคุณประโยขน์ด้านผิวพรรณ ใส ปิ๊ง จัดเต็มแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างสายทำงานหนัก พักผ่อนน้อย พอมีไอเดียในการทำเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นง่ายๆกันแล้วใช่ไหมคะ หากคุณไม่มีเวลา แต่อยากหาซื้อเครื่องสกัดเย็นน้ำผลไม้แบบสะดวกสบาย ลองเข้าไปสอบถามที่ www.juicerclub.co.th ดูนะคะ เพราะเขาเป็นตัวแทนจำหน่ายที่สามารถบริการให้คุณเลือกซื้อได้ครบ จบ ที่เดียว แถมมีคำปรึกษาด้านการเลือกซื้อเครื่องสกัดเย็นน้ำผลไม้เลิศๆให้คุณได้อีกด้วยนะคะ

ติดต่อเรา
Facebook : Juicer Club
Line : @juicerclub
Phone : 02-454-1465

JUICERCLUB JUICERCLUB 02-454-1465 Juicerclub@gmail.com