แชร์ 5 เมนูน้ำผักผลไม้จากเครื่องปั่นน้ำผลไม้ พร้อมคุณประโยชน์เน้นๆ

5 เมนูน้ำผักผลไม้จากเครื่องปั่นน้ำผลไม้ พร้อมคุณประโยชน์เน้นๆ

ในสถานการณ์ปัจจุบันที่ผ่านมาเป็นการล็อคดาวน์ในช่วงโควิด-19 ผู้คนต่างได้ใช้เวลาในรั้วบ้านมากขึ้น จึงเริ่มออกมาหากิจกรรมที่ทำได้ง่าย และอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความนิยมนั่นก็คือ การหันมาดูแลและใส่ใจเรื่องของสุขภาพของเรานั่นเอง และอุปกรณ์ที่ติดครัวและเป็นที่นิยมก็คือ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ที่สามารถใช้งานได้ง่าย และสะดวกสบาย ซึ่งวันนี้เราจึงมีเมนูน้ำผักผลไม้มาแนะนำ เป็นเมนูที่ทำจากเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ที่ทำง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังให้คุณประโยชน์มากมายจัดเต็มมาฝากกัน

เครื่องปั่นน้ำผลไม้กับการรังสรรค์เมนูพร้อมคุณประโยชน์

1.น้ำส้มปั่น

เป็นเครื่องดื่มที่สามารถทำง่าย และหาวัตถุดิบในการทำได้ง่าย โดยยังสามารถใช้งานในเครื่องปั่นน้ำผลไม้ในการทำได้ แถมรสชาติอร่อยถูกปากทุกเพศทุกวัย พอคุณได้ดื่มแล้วนั้น จะทำให้เรามีความสดชื่น ตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า และอัดแน่นด้วยคุณประโยชน์อีกต่างหาก อาทิเช่น อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ทั้งวิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี ฯลฯ แถมยังให้สารอาหารที่มีคุณค่า,มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย,บำรุงสายตา ระบบไหลเวียนเลือด หัวใจ และเส้นผม,กระตุ้นการทำงานของระบบขับถ่าย บรรเทาอาการท้องผูก และยังมีคุณประโยชน์อีกมากมายเลย

2.น้ำแตงกวา+มะเขือเทศ+สัปปะรดปั่น

ถึงชื่อของน้ำมะเขือเทศและแตงกวาจะดูน่ากลัวสำหรับใครหลายๆคนแต่ถ้าพอได้ลองนำมะเขือเทศ+แตงกวา+สัปปะรดมาปั่นในเครื่องปั่นน้ำผลไม้แล้วนั้น ทั้งรสชาติผลไม้หวาน เปรี้ยว มาผสมกัน ทำให้รสชาติดีขึ้นหลายเท่าตัวเลยทีเดียว โดยมีคุณประโยชน์มากมาย ดังนี้ ช่วยลดและควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด,ทำให้เราไม่รู้สึกหิวบ่อยๆ,ลดอาการบวมน้ำในร่างกาย,มะเขือเทศก็เป็นที่เลื่องลือในเรื่องการทำผิวสวย อีกทั้งยังสามารถช่วยลดน้ำหนักได้อีกด้วย

3.น้ำมะนาว+ผักกาดหอม+แอปเปิ้ล+โยเกิร์ตปั่น

โดยเราสามารถเลือกใส่ได้ทั้งแอปเปิ้ลแดงและแอปเปิ้ลเขียว หรือจะใส่ทั้ง 2 ชนิดเลยก็ได้ตามใจชอบ เอามาปั่นรวมกันในเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ซึ่งรสชาติของผักกาดที่มีความขม จะสามารถตัดรสชาติด้วยความเปรี้ยวของมะนาว และความหวานของแอปเปิ้ล ช่วยเสริมรสชาติกันได้อย่างดีเยี่ยม จนทำให้เมนูนี้ดูน่าดื่มเพิ่มขึ้นมากๆ แถมอัดแน่นด้วยคุณประโยชน์มากมาย ทั้งมะนาวช่วยปรับสมดุลของระบบย่อยอาหาร,มะนาวยังช่วยสกัดสารพิษในร่างกายไม่ให้ตกค้างในร่างกาย,ทั้งผักและผลไม้ 3 ชนิดนี้ยังให้วิตามินและเกลือแร่ที่หลากหลาย รวมถึงให้ไฟเบอร์อีกด้วย สุดท้าย ผักกาดหอมยังช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญและระบบย่อยอาหารได้ด้วยนะคะ

4.น้ำแอปเปิล+แตงโม+มะนาวปั่น

ผลไม้ที่มีสีแดงให้ความสดชื่นทั้ง 2 ชนิด นำมาให้ความเปรี้ยวด้วยมะนาว ทำให้ยิ่งรู้สึกตื่นตัวพอนำมาปั่นด้วยเครื่องปั่นน้ำผลไม้แล้ว ยิ่งมีรสชาติที่อร่อย ดื่มง่าย และยังดื่มได้ในทุกเพศทุกวัย แถมให้คุณประโยชน์ที่ดีอีกมากมาย อาทิเช่น ช่วยให้บำรุงผิวพรรณ ช่วยลดน้ำหนักและลดความอยากอาหาร ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดี ปรับสมดุลของระบบย่อยอาหาร ช่วยขยายหลอดเลือดแดง และยังช่วยลดความเสี่ยงจากโรคมะเร็งและโรคที่เกี่ยวกับหัวใจได้อีกด้วย

5.แครอท+กล้วย+มะม่วงสุก+โยเกิร์ตปั่น

ผลไม้โทนสีเหลืองส้มที่ดื่มได้ง่าย พอนำมาผสมปั่นรวมกันด้วยเครื่องปั่นน้ำผลไม้แล้วนั้น ยิ่งเป็นส่วนผสมที่เข้ากันได้อย่างดี มีรสชาติที่หวานแต่ไม่เลี่ยนใครที่ชอบน้ำผักผลไม้ปั่นที่มีรสชาติหวาน ไม่มีกลิ่นที่รุนแรง เมนูนี้ห้ามพลาด บวกกับให้คุณประโยชน์ที่มากมายทั้ง มีวิตามินที่หลากหลาย ทั้งวิตามินเอช่วยบำรุงสายตา ผิวพรรณและช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย ส่วนใครที่กลัวดื่มแล้วไม่อิ่มท้องเมนูนี้ดื่มแล้วช่วยให้อิ่มท้อง ช่วยในการลดน้ำ

โอ้ว!! 5 เมนูน้ำผลไม้ปั่นจากเครื่องปั่นน้ำผลไม้สุดว้าวที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์มากมายจริงๆ แถมเหมาะที่สุดสำหรับคนที่ชอบดูแลและใส่ใจสุขภาพ หวังว่าเมนูที่นำมาแชร์คงจะเพิ่มทางเลือกในการทำเครื่องดื่มให้ใครหลายๆคนได้นะคะ เพราะเป็นเมนูที่หาวัตถุดิบได้ง่าย แถมอุปกรณ์หลักที่ใช้นั่นก็คือ การใช้เครื่องปั่นน้ำผลไม้ในการทำ หากใครที่สนใจแล้วและอยากมีติดบ้านไว้สักเครื่องแต่ยังไม่รู้ว่าเราควรเลือกซื้อเครื่องปั่นน้ำผลไม้แบบไหนดีสามารถเข้ามาหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.juicerclub.co.th หรือจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

ติดต่อเรา
Facebook : Juicer Club
Line : @juicerclub
Phone : 02-454-1465

JUICERCLUB JUICERCLUB 02-454-1465 Juicerclub@gmail.com