เครื่องดื่มสมุนไพรฟ้าทะลายโจรสกัดเย็นเพื่อสุขภาพ

เครื่องดื่มสมุนไพรฟ้าทะลายโจรสกัดเย็นเพื่อสุขภาพ

ฟ้าทะลายโจรสกัดเย็นเครื่องดื่มยุคเริ่มเปิดเมืองเปิดประเทศ ด้วยเครื่องสกัดน้ำผลไม้ Oscar DA1200

ประเทศไทยเรามีสมุนไพรสรรพคุณดี ๆ มากมาย แม้ในยามโรคระบาดรุนแรงอย่างเช่นในปัจจุบัน ประเทศไทยของเราก็ยังมีสมุนไพรที่ช่วยบรรเทาอาการได้ไม่มากก็น้อย ยกตัวอย่างเช่น กระชายชาว เหมาะสำหรับดื่มก่อนติดเชื้อ ฟ้าทะลายโจร เหมาะสำหรับดื่มเมื่อได้รับเชื้อมาใหม่ ๆ หรือ สงสัยว่าจะได้รับเชื้อ

ต้องกราบขอบพระคุณบรรพบุรุษของไทยที่ทิ้งมรดกอันแสนมีค่าเกี่ยวกับสุขภาพด้านสมุนไพรไว้มากมาย แต่น่าเสียดายที่เราคนไทยด้วยกันยังไม่เห็นคุณค่าของสมุนไพรไทยเท่าที่ควร และบางครั้งยังยึดติดกับการรับประทานในรูปแบบเดิม เช่น นำไปต้ม ผ่านความร้อน ซึ่งสมุนไพรบางอย่างอาจจะมีฤทธิ์เพิ่มขึ้น แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะโดนความร้อนทำลายไปเป็นจำนวนมาก ทำให้สมุนไพรของไทยมีฤทธิ์ไม่ดีเท่าที่ควร

ฟ้าทะลายโจร เป็นสมุนไพรที่ถูกบรรจุอยู่ในบัญชียาหลักแห่งชาติ เมื่อปี พ.ศ.2559 ซึ่งมีเพียงมีสมุนไพรไม่กี่ชนิดที่ถูกบรรจุอยู่ในบัญชียาหลักแห่งชาติ ฟ้าทะลายโจรสามารถนำมารับประทานเพื่อบรรเทาอาการได้หลายรูปแบบ เช่น นำมาบดเป็นผงบรรจุเม็ด, นำมาผ่านกระบวนการสกัดนำสารสำคัญออกมา หรือ นำใบมาทานสด ๆ ก็ยังได้

ซึ่งส่วนใหญ่เราจะทานในรูปแบบของบดเป็นผง และ นำมาบรรจุแคปซูล ซึ่งเป็นวิธีที่สะดวกและรับประทานง่าย ทาง จุยเซอร์ คลับ ได้เสนอทางเลือกรูปแบบใหม่ในการรับประทานฟ้าทะลายโจรเพื่อสุขภาพ โดยนำใบสด ๆ มาสกัดด้วยเครื่องสกัดน้ำผลไม้ชนิดแยกกากสกัดเย็น เป็นเครื่องดื่มฟ้าทะลายโจรสกัดเย็น ทำให้มีรสชาดชวนดื่ม รับประทานง่ายกว่าการเคี้ยวกินสด ๆ อีกทั้งยังได้สารอาหารครบถ้วนจากใบฟ้าทะลายโจรที่การรับประทานในรูปแบบอื่นไม่สามารถให้ได้

นั่นคือเราจะได้พลังสด หรือ เอนไซม์ สด ๆ หรือ พลังชีวิตในฟ้าทะลายโจร ซึ่งการรับประทานด้วยด้วยวิธีอื่น ๆ ไม่สามารถจะให้ได้ เราจึงได้คิดค้นสูตรน้ำฟ้าทะลายโจรสกัดเย็นเพื่อสุขภาพ เพื่อกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ซึ่งอาจจะมีส่วนป้องกันโรคระบาดที่มีอยู่ในปัจจุบัน

โดยเฉพาะเราเริ่มเปิดเมือง เปิดประเทศกันแล้ว ทำให้เรามีปฏิสัมพันธ์กันมากขึ้น ถึงแม้เราจะฉีดวัคซีนกันไปเป็นจำนวนมากแล้วก็ตาม แต่มีบางประเทศในแถบยุโรปกลับมามีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นวันละหลายหมื่นราย ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าหากใครได้ทดลองทำสูตรฟ้าทะลายโจรสกัดเย็นสูตรนี้ และรับประทานอย่างต่อเนื่อง จะมีประโยชน์ต่อตนเองบ้างไม่มากก็น้อย

JUICERCLUB JUICERCLUB 02-454-1465 Juicerclub@gmail.com