เบาหวานรักษาไม่หาย ลองสูตรนี้หรือยัง??? เครื่องคั้นแยกกากผักผลไม้สกัดเย็น Oscar DA1000

เบาหวานรักษาไม่หาย ลองสูตรนี้หรือยัง??? เครื่องคั้นแยกกากผักผลไม้สกัดเย็น Oscar DA1000

น้ำสกัดเย็นลดน้ำตาลในเลือด (เบาหวาน) จากใบขี้เหล็ก ทางเลือกสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน ดีต่อสุขภาพ ช่วยบรรเทาอาการของโรคได้

ในอดีตเรามีความเชื่อว่าใครที่เป็นเบาหวานแล้วต้องกินยาตลอดชีวิต (ยกเว้นผู้ที่เป็นมานานจนเรื้อรังตับอ่อนไม่สามารถผลิตอินซูลินได้) แต่ในปัจจุบันมีหลายคนพิสูจน์มาแล้วว่าความเชื่อแบบเดิม ๆ ไม่เป็นจริง สูตรนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากแพทย์แผนไทยท่านหนึ่ง ท่านมีความรู้ทั้งแพทย์แผนไทย และ แผนจีน ในสมัยปัจจุบันเรามีตัวช่วยมากมาย ยกตัวอย่างเช่น เครื่องสกัดน้ำผลไม้แยกกากชนิดสกัดเย็น สามารถสกัดเอาน้ำผักผลไม้ หรือ สมุนไพรต่าง ๆ ได้ออกมาอย่างง่ายดาย อย่ารอช้าเราดูส่วนผสมกันดีกว่าว่าสูตรนี้มีอะไรบ้าง

  • ใบขี้เหล็ก 1 กำมือ (แนะนำว่าควรเลือกใบแก่)
  • น้ำเปล่า 2 ลิตรครึ่ง

วิธีทำ

นำใบขี้เหล็ก 1 กำมือ มาบดให้ละเอียดด้วยเครื่องสกัดน้ำผลไม้สกัดเย็น Oscar DA1000 หลังจากบดละเอียดแล้วให้ผสมน้ำลงไปพอท่วม ๆ แล้วคนให้เข้ากัน เสร็จแล้วนำมาสกัดแยกกากด้วยเครื่อง Oscar อีกครั้ง เราก็จะได้น้ำใบขี้เหล็กสกัดเย็นเข้มข้น หลังจากนั้นให้นำมาผสมน้ำเปล่า 2.5 ลิตร แล้วเขย่าให้เข้ากัน

วิธีดื่ม

ดื่มให้หมดภายใน 1 วัน

สุดท้ายนี้อยากจะฝากไว้ก็คือ ท่านไม่ต้องปรับลดยาที่ท่านทานอยู่ ทานน้ำใบขี้เหล็กควบคู่กันไปเมื่อไปหาหมอตรวจ เมื่อค่าน้ำตาลในเลือดลดลงแพทย์ที่ดูแลท่านจะปรับลดยาลงมาเอง แต่อย่าลืมลดแป้ง และ น้ำตาล ควบคู่ไปด้วย นะครับ หรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่ได้เลยครับ

JUICERCLUB JUICERCLUB 02-454-1465 Juicerclub@gmail.com